ประวัติแบรนด์

 
CHARLES & KEITH ก่อตั้งขึ้นพร้อมกับวิสัยทัศน์ในการเป็นพลังให้กับผู้หญิงจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้พวกเธอเผยตัวตนข้างในออกมาได้อย่างอิสระผ่านแฟชั่น แบรนด์ของเราได้ขยายขอบเขตคำจำกัดความของรองเท้า และเครื่องประดับในยุคสมัยใหม่ ด้วยการคิดค้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แฟชั่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องผ่านคอลเลกชั่นที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี
 
นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นในปี ค.ศ. 1996 แบรนด์ของเราได้ขยายตัวไปไกลเกินกว่าการเป็นเพียงธุรกิจร้านค้าทั่วไป ด้วยการให้บริการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ CHARLESKEITH.COM ของเรา งานดีไซน์อันเปี่ยมด้วยสไตล์และยังฮิตติดเทรนด์ของเรานั้น ขณะนี้ยังได้เปิดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง ยุโรป และสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.
 
CHARLES & KEITH ยังยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม เราทุ่มเทสนับสนุนการก้าวไปข้างหน้า การพัฒนาอย่างยั่งยืน และการอนุรักษ์ธรรมชาติจากการได้รับการรับรองมาตรฐานขององค์กรพิทักษ์ป่าไม้ รวมทั้งการร่วมงานกับองค์กรระหว่างประเทศ อย่างองค์กรเพื่อการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศแห่งสหประชาชาติ มูลนิธิโรคมะเร็งเต้านม และกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล.