ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม? ติดต่อเรา

 

5 คำถามที่พบบ่อย


การสมัครสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH มีข้อดีอย่างไรบ้าง?
การมีบัญชีสมาชิกบน CHARKESKEITH.CO.TH จะช่วยให้ขั้นตอนการชำระเงินของคุณรวดเร็วขึ้น ช่วยบันทึกที่อยู่ในการจัดส่ง ที่อยู่ในการออกใบเสร็จ และยังช่วยจัดเก็บประวัติการสั่งซื้อของคุณอีกด้วย คุณสามารถ สร้างบัญชี ก่อนเลือกซื้อสินค้า หรือก่อนการชำระเงินก็ได้
 
การสะสมยอดคำสั่งซื้อในฐานะสมาชิกยังจะทำให้คุณสามารถปรับสถานะสมาชิกของคุณเป็นสมาชิก VIP เมื่อมียอดคำสั่งซื้อสะสมครบ 12,500 บาทขึ้นไป (สถานะคำสั่งซื้อเป็น ‘เสร็จสิ้น’) เพื่อรับ สิทธิพิเศษ ในฐานะสมาชิก VIP เช่น ส่วนลดพิเศษต้อนรับสมาชิก VIP, ส่วนลดพิเศษในเดือนเกิด และอื่นๆ
เข้าสู่บัญชีของคุณ และไปที่ คำสั่งซื้อ และการคืนสินค้าของฉัน ใต้ บัญชีของฉัน สถานะคำสั่งซื้อของคุณจะปรากฎอยู่ข้างหมายเลขคำสั่งซื้อ กรุณาทราบว่าคุณจะไม่สามารถตรวจสอบสถานะคำสั่งซื้อได้หากคุณซื้อสินค้าในฐานะผู้เยี่ยมชม
 
คุณจะได้รับหมายเลขติดตามสถานะในอีเมลยืนยันการจัดส่งสินค้า ใช้หมายเลขนี้บนระบบของบริษัทขนส่งเพื่อติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณ คุณสามารถใช้หมายเลขนี้ได้เช่นกันแม้ว่าคุณจะซื้อสินค้าในฐานะผู้เยี่ยมชม
 
กรุณาติดต่อเราที่ customers@charleskeith.co.th หรือทางแชท หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
ขออภัยที่เราไม่สามารถแก้ไข หรือยกเลิกคำสั่งซื้อที่สำเร็จแล้วได้ การแก้ไขรวมไปถึงการเปลี่ยนขนาด/สีของสินค้า การลด หรือเพิ่มจำนวนสินค้า การเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า หรือที่อยู่ในการออกใบเสร็จ และประเภทการชำระเงิน
 
เราพยายามอย่างสุดความสามารถในการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วที่สุด และเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบรายการก่อนทำการสั่งซื้อ
 
กรุณาติดต่อเราที่ customers@charleskeith.co.th หรือทางแชท หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
หากคุณต้องการได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าชิ้นโปรดของคุณในสต็อก คุณสามารถกดปุ่ม “แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้า” ที่อยู่ในหน้ารายละเอียดสินค้า คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อสินค้ากลับมามีในสต๊อกอีกครั้ง
หากสินค้านั้นไม่ใช่สินค้าที่มีจำหน่ายเฉพาะออนไลน์ เราสามารถช่วยเหลือคุณในการตรวจสอบสต๊อกสินค้าที่สาขาของเราได้ กรุณาติดต่อเราที่ customers@charleskeith.co.th หรือทางแชท หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
ขออภัยที่สิทธิประโยชน์ของสมาชิกบัตร Minorplus ยังไม่สามารถใช้บน CHARLESKEITH.CO.TH ได้ในขณะนี้
 
 
 

ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม? ติดต่อเรา