ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม? ติดต่อเรา

 

คำถามที่พบบ่อย


การสมัครสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH มีข้อดีอย่างไรบ้าง?
การมีบัญชีสมาชิกบน CHARKESKEITH.CO.TH จะช่วยให้ขั้นตอนการชำระเงินของคุณรวดเร็วขึ้น ช่วยบันทึกที่อยู่ในการจัดส่ง ที่อยู่ในการออกใบเสร็จ และยังช่วยจัดเก็บประวัติการสั่งซื้อของคุณอีกด้วย คุณสามารถ สร้างบัญชี ก่อนเลือกซื้อสินค้า หรือก่อนการชำระเงินก็ได้
 
การสะสมยอดคำสั่งซื้อในฐานะสมาชิกยังจะทำให้คุณสามารถปรับสถานะสมาชิกของคุณเป็นสมาชิก VIP เมื่อมียอดคำสั่งซื้อสะสมครบ 12,500 บาทขึ้นไป (สถานะคำสั่งซื้อเป็น ‘เสร็จสิ้น’) เพื่อรับ สิทธิพิเศษ ในฐานะสมาชิก VIP เช่น ส่วนลดพิเศษต้อนรับสมาชิก VIP, ส่วนลดพิเศษในเดือนเกิด และอื่นๆ
เข้าสู่บัญชีของคุณ และไปที่ คำสั่งซื้อ และการคืนสินค้าของฉัน ใต้ บัญชีของฉัน สถานะคำสั่งซื้อของคุณจะปรากฎอยู่ข้างหมายเลขคำสั่งซื้อ กรุณาทราบว่าคุณจะไม่สามารถตรวจสอบสถานะคำสั่งซื้อได้หากคุณซื้อสินค้าในฐานะผู้เยี่ยมชม
 
คุณจะได้รับหมายเลขติดตามสถานะในอีเมลยืนยันการจัดส่งสินค้า ใช้หมายเลขนี้บนระบบของบริษัทขนส่งเพื่อติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณ คุณสามารถใช้หมายเลขนี้ได้เช่นกันแม้ว่าคุณจะซื้อสินค้าในฐานะผู้เยี่ยมชม
 
กรุณาติดต่อเราที่ customers@charleskeith.co.th หรือทางแชท หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
ขออภัยที่เราไม่สามารถแก้ไขคำสั่งซื้อที่สำเร็จแล้วได้ การแก้ไขรวมไปถึงการเปลี่ยนขนาด/สีของสินค้า การลด หรือเพิ่มจำนวนสินค้า การเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า หรือที่อยู่ในการออกใบเสร็จ และประเภทการชำระเงิน
 
เราพยายามอย่างสุดความสามารถในการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วที่สุด ขอแนะนำให้คุณตรวจสอบรายการสินค้าให้ถูกต้องก่อนทำการสั่งซื้อ
 
กรุณาติดต่อเราที่ customers@charleskeith.co.th สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม
คุณสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ภายใน 20 นาทีเท่านั้น
 
สำหรับคำสั่งซื้อในฐานะสมาชิก คุณสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อด้วยตนเองได้โดยเข้าสู่บัญชีของคุณ ไปที่ คำสั่งซื้อ และการคืนสินค้าของฉัน แล้วกด ‘ยกเลิกคำสั่งซื้อ’ คุณจะได้รับอีเมลการยกเลิกคำสั่งซื้อ
 
สำหรับคำสั่งซื้อในฐานะผู้เยี่ยมชม กรุณาติดต่อเราที่ customers@charleskeith.co.th สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม
 
เราพยายามอย่างสุดความสามารถในการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วที่สุด ขอแนะนำให้คุณตรวจสอบรายการสินค้าให้ถูกต้องก่อนทำการสั่งซื้อ
หากคุณต้องการได้รับการแจ้งเตือนเมื่อสินค้าชิ้นโปรดของคุณกลับมามีในสต๊อก คุณสามารถกดปุ่ม ‘แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้า’ ที่อยู่ในหน้ารายละเอียดสินค้า คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อสินค้ากลับมามีในสต๊อกอีกครั้ง
 
สำหรับสินค้าที่ไม่ใช่สินค้าพิเศษเฉพาะออนไลน์ คุณสามารถตรวจสอบสต๊อกสินค้าที่หน้าสาขาด้วยตนเองได้ด้วยการกดที่ปุ่ม ‘ค้นหาที่สาขา’ ในหน้ารายละเอียดสินค้า ขอเรียนให้ทราบว่า จำนวนสินค้าอาจเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการขายสินค้าในระหว่างวัน กรุณาติดต่อที่สาขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ขออภัยที่ต้องเรียนให้ทราบว่าเราไม่สามารถแยกใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษีออกจากกล่องพัสดุได้
ไม่ ทุกการช้อปบนออนไลน์จะไม่ได้รับถุงกระดาษ
ขออภัยที่สิทธิพิเศษของสมาชิก MinorPlus Card ยังไม่สามารถใช้บน CHARLESKEITH.CO.TH ได้ในขณะนี้
อย่างไรก็ตาม คุณสามารถ สะสมคะแนน MinorPlus จากยอดคำสั่งซื้อได้
 
 
 

ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม? ติดต่อเรา