ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม? ติดต่อเรา

 

สินค้า และราคา

ฉันสามารถหาสินค้า CHARLES & KEITH ของแท้ได้จากที่ใดบ้าง?
สินค้า CHARLES & KEITH ของแท้มีจำหน่ายที่หน้าสาขา และเว็บไซต์พาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของเรา ตรวจสอบสาขา CHARLES & KEITH ใกล้คุณได้ ที่นี่.
 
สินค้าของเรายังมีจำหน่ายที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการดังต่อไปนี้
 
เว็บไซต์ ประเทศ
CHARLESKEITH.COM ออสเตรเลีย, บาห์เรน, กัมพูชา, แคนาดา, ฮ่องกง, อิสราเอล, คูเวต, มาเก๊า, มาเลเซีย, เม็กซิโก, นิวซีแลนด์, โอมาน, ปานามา, กาตาร์, สิงคโปร์, อัฟริกาใต้, เกาหลีใต้, ศรีลังกา, ไต้หวัน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอเมริกา.
CHARLESKEITH.EU ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, บัลแกเรีย, โครเอเชีย, สาธารณรัฐเช็ก, เดนมาร์ก, เอสโตเนีย, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, กรีซ, ฮังการี, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ลัตเวีย, ลิทัวเนีย, ลักเซมเบิร์ก, มอลต้า, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, โปแลนด์, โปรตุเกส, โรมาเนีย, สโลวาเกีย, สโลวีเนีย, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์
CHARLESKEITH.CO.UK สหราชอาณาจักร
CHARLESKEITH.CN จีน
CHARLESKEITH.JP ญี่ปุ่น
CHARLESKEITH.CO.TH ไทย
CHARLESKEITH.CO.ID อินโดนีเซีย
CHARLESKEITH.SA ซาอุดิ อาระเบีย
CHARLESKEITH.VN เวียดนาม
CHARLESKEITH.IN อินเดีย
เว็บไซต์พาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการ
 
CHARLES & KEITH ไม่จำหน่ายสินค้าผ่านบุคคล สาขาที่ไม่ได้รับอนุญาต การประมูลทางอินเทอร์เน็ต เว็บบอร์ดออนไลน์ โซเชียลมีเดีย หรือผู้จัดจำหน่ายออนไลน์อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายการด้านบน
 
หากคุณซื้อสินค้า CHARLES & KEITH ผ่านผู้จัดจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต คุณอาจได้รับสินค้าลอกเลียนแบบ ซึ่งอาจแตกต่างจากที่โฆษณาไว้ ทำให้คุณไม่ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานของเรา และคุณจะไม่สามารถได้รับการบริการหลังการขายเช่นกัน เนื่องจากสินค้าลอกเลียนแบบเหล่านั้นไม่ได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพโดยเรา
เราไม่มีบริการซ่อมแซมสินค้าที่สาขา หรือช่องทางออนไลน์ของ CHARLES & KEITH ในประเทศไทย
เราขอแนะนำให้คุณอ้างอิงขนาดสินค้าจาก คู่มือเลือกขนาด เพื่อหาขนาดสินค้าที่เหมาะสมที่สุด
 
หากสินค้าที่คุณต้องการไม่มีสต๊อกที่ออนไลน์ เราสามารถช่วยคุณตรวจสอบสต๊อกที่หน้าสาขาได้ในกรณีที่สินค้านั้นไม่ใช่สินค้าพิเศษเฉพาะออนไลน์ กรุณาติดต่อเราที่ customers@charleskeith.co.th สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม
 
เรามีการเติมสต๊อกสินค้าหน้าเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนสต๊อกที่คลังสินค้า และความต้องการ โดยคุณสามารถดูรายการสินค้าได้ที่หน้า Back In Stock
เราอัปเดตสินค้าใหม่ทุกสัปดาห์ คุณสามารถเลือกชมสินค้าใหม่ได้ที่หน้า สินค้าใหม่
เราใช้วัสดุหลากหลายประเภทในการผลิตกระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หนังเทียม ผ้าใยธรรมชาติ ผ้าใยสังเคราะห์ ส่วนประกอบของเมทัลลิค หรือแม้แต่วัสดุที่คำนึงถึงความยั่งยืน อย่างวัสดุรีไซเคิลจาก PET ผ้าฝ้าย และผ้าไนลอน วัสดุทั้งหมดที่ใช้ในกระบวนการการผลิตของเราได้รับการจัดหาอย่างมีประสิทธิภาพ และประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าของเรา
 
สินค้าในคอลเลคชั่น L'INITIAL ของเราประกอบไปด้วยกระเป๋า และรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ โดยผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่งดงาม และรังสรรค์ขึ้นด้วยฝีมืออันประณีต แม้ว่าดีไซน์ส่วนใหญ่ในคอลเลคชั่น L'INITIAL จะทำมาจากหนังแท้ แต่บางสินค้าก็ผลิตมาจากตัวผ้าที่ได้มาจากธรรมชาติ หรือผ้าใยสังเคราะห์ เช่น ผ้าเดนิม และไนลอนเช่นกัน
 
คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตได้โดยคลิกที่แท็บ "รายละเอียด" ในหน้ารายละเอียดสินค้า
สินค้าของเราผลิตจากวัสดุหนังแท้ ผ้าสังเคราะห์ หนังสังเคราะห์ และแอคเซสเซอรี่โลหะซึ่งอาจแสดงปฏิกิริยาต่อความชื้น ความเค็ม และสภาพอากาศ สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดร่องรอยที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเก็บสินค้าในที่แห้ง
 
ควรหลีกเลี่ยงการได้รับแสง หรือความร้อนที่มากเกินไป การสัมผัสกับฝน น้ำมัน และคราบมัน (เครื่องสำอาง) แอลกอฮอล์ (น้ำหอม และตัวทำละลาย) สารกัดกร่อน และการเสียดสี เพราะอาจทำให้สีของสินค้าด่าง หรือจางลง ควรระมัดระวังการใช้สินค้าร่วมกับเสื้อผ้าสีอ่อน หรือการเก็บสินค้าร่วมกับสินค้าสีอ่อนอื่นๆ เพราะอาจเกิดการปนเปื้อนของสีระหว่างสินค้าได้
 
สามารถรักษาความสะอาดของรองเท้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ได้โดยการใช้ผ้าแห้งเช็ด เก็บสินค้าใส่ถุงผ้าในที่สะอาด แห้ง และเย็นยามไม่ใช้งาน
 
สินค้าของเราผลิตจากวัสดุที่มีลักษณะเฉพาะ ร่องรอยเล็กน้อย หรือโทนสี และพื้นผิวของวัสดุที่แตกต่างกันนั้นถือเป็นส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์ของแต่ละวัสดุโดยธรรมชาติ จึงไม่ควรถือเป็นตำหนิ
 
คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อแนะนำในการดูแลรักษาสินค้า CHARLES & KEITH โดยละเอียด
เราไม่มีบริการชดเชยความต่างราคาสินค้า
 
 
 

ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม? ติดต่อเรา