โปรโมชั่น

 
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC (1 ธันวาคม 2564 – 28 กุมภาพันธ์ 2565)
 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC (1 ธันวาคม 2564 – 28 กุมภาพันธ์ 2565)

แลกรับเครดิตเงินคืน 13% ไม่จำกัดยอดคืนสูงสุด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC และใช้คะแนนเท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป เมื่อลงทะเบียน และเข้าสู่ระบบสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH
 
สำหรับวันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 28 กุมภาพันธ์ 2565
 
ส่ง SMS ทุกครั้งที่ซื้อสินค้า พิมพ์ EOS เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย '#' ตามด้วยยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป (ไม่ต้องพิมพ์เครื่องหมายจุลภาค(,) และไม่ต้องพิมพ์จุดทศนิยม) ส่งมาที่ 061-384-5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MINORPLUS CARD
 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MinorPlus Card

รับคะแนน MinorPlus เมื่อลงทะเบียน เข้าสู่ระบบ และซื้อสินค้าบน CHARLESKEITH.CO.TH
 
สงวนสิทธิ์ในการสะสมคะแนนให้กับลูกค้าที่ส่งรายละเอียดดังต่อไปนี้มาที่อีเมล customers@charleskeith.co.th เท่านั้น
  • ชื่อ-นามสกุล
  • เบอร์โทรศัพท์
  • หมายเลขสมาชิก MinorPlus Card
  • หมายเลขคำสั่งซื้อ (ขึ้นต้นด้วย CKM)
คะแนนจะเข้าระบบภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่บริษัทฯ ได้รับรายละเอียดครบถ้วน สอบถามรายละเอียดการสะสมคะแนน และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ MinorPlus Card ได้ที่ Line@ ID : @Minorplus
 
เฉพาะการสั่งซื้อระหว่างวันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2565 หากมีการยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้า การคืนสินค้าทั้งหมด หรือการคืนสินค้าบางส่วน คะแนนจะถูกคิดคำนวณใหม่ตามยอดสุทธิที่เกิดขึ้นจริง สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก MinorPlus Card แล้วเท่านั้น

บริการจัดส่งแบบมาตรฐานฟรี
 

บริการจัดส่งแบบมาตรฐานฟรี

บริการจัดส่งแบบมาตรฐานฟรีสำหรับคำสั่งซื้อมูลค่า 2,500 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งคำสั่งซื้อบน CHARLESKEITH.CO.TH เมื่อลงทะเบียน และเข้าสู่ระบบสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH
 
สำหรับคำสั่งซื้อที่มีมูลค่า 2,499 บาทหรือต่ำกว่า จะมีค่าจัดส่งอยู่ที่ 120 บาท โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้กับหน้าสาขา CHARLES & KEITH หรือห้างสรรพสินค้าได้
 
สำหรับคำสั่งซื้อที่ได้รับสิทธิ์ ค่าจัดส่งจะถูกหักออกโดยอัตโนมัติในหน้าการชำระเงิน กรุณาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ การจัดส่ง และการติดตามสินค้า

*ข้อตกลง และเงื่อนไข: สำหรับรายละเอียดข้างต้น โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด บัตรกำนัล หรือส่วนลดรูปแบบอื่นได้ สินค้าราคาพิเศษไม่สามารถคืน หรือเปลี่ยนได้ทุกกรณี โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับร้านค้าออนไลน์ของ CHARLES & KEITH เท่านั้น นอกจากจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ไม่สามารถนำโปรโมชั่นไปใช้กับคำสั่งซื้อครั้งก่อนได้ ไม่สามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อที่ได้รับการยืนยันแล้วได้ CHARLESKEITH.CO.TH ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข หรือยกเลิกโปรโมชั่นหากมีปัญหาเรื่องเทคนิคในด้านใดก็ตาม ข้อตกลง และเงื่อนไขทั้งหมดสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีข้อพิพาธ คำตัดสินของ CHARLESKEITH.CO.TH ถือเป็นข้อสิ้นสุด