โปรโมชั่น

 
Free Standard Delivery
 

SUMMER TREATS

รับส่วนลด 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ เมื่อลงทะเบียน และเข้าสู่ระบบสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH
 
สำหรับวันที่ 4 - 17 พฤษภาคม 2564

Free Standard Delivery
 

FIRST-TIME MEMBER PROMOTION

ส่วนลด 200 บาท พร้อมส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติครบ 2,000 บาท
 
กรอกโค้ด HAPPY200 เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติครบ 2,000 บาทขึ้นไป เพื่อรับส่วนลด 200 บาท พร้อมส่งฟรี เมื่อลงทะเบียน และเข้าสู่ระบบสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH โดยส่วนลดจะแสดงที่หน้าตะกร้าสินค้า
 
สำหรับวันที่ 18 มกราคม – 31 พฤษภาคม 2564

Free Standard Delivery
 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC UNIONPAY

แลกรับเครดิตเงินคืน 5% ไม่ต้องใช้คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร KTC UNIONPAY ทุกประเภท ครบทุก 1,500 บาท จำกัดยอดคืนไม่เกิน 375 บาท เมื่อลงทะเบียน และเข้าสู่ระบบสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH
 
ส่ง SMS ลงทะเบียนครั้งเดียว พิมพ์ MNU เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 061-384-5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) และจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อลงทะเบียนสำเร็จ
 
สำหรับวันที่ 1 มีนาคม 2564 – 31 พฤษภาคม 2564

Free Standard Delivery
 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

แลกรับเครดิตเงินคืน 13% ไม่จำกัดยอดคืนสูงสุด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC และใช้คะแนนเท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป เมื่อลงทะเบียน และเข้าสู่ระบบสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH
 
ส่ง SMS ลงทะเบียนครั้งเดียว พิมพ์ MNS เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย '#' ตามด้วยยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ส่งมาที่ 061-384-5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) และจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อลงทะเบียนสำเร็จ
 
สำหรับวันที่ 1 มีนาคม 2564 – 31 พฤษภาคม 2564

Free Standard Delivery
 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MINORPLUS CARD

รับคะแนน MINORPLUS เมื่อลงทะเบียน เข้าสู่ระบบและสั่งซื้อสินค้าบน CHARLESKEITH.CO.TH
 
สงวนสิทธิ์ในการสะสมคะแนนให้กับลูกค้าที่ส่งรายละเอียดตามด้านล่างมาที่ Email: customers@charleskeith.co.th เท่านั้น
  • ชื่อ-นามสกุล
  • เบอร์โทรศัพท์
  • หมายเลขสมาชิก MINORPLUS Card
  • หมายเลขการสั่งซื้อสินค้า (ขึ้นต้นด้วย CKM)
คะแนนจะเข้าระบบภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่บริษัทฯ ได้รับ email จากลูกค้า
 
เฉพาะการสั่งซื้อสำหรับวันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2564 หากมีการยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้า การคืนสินค้าทั้งบิล หรือการคืนสินค้าบางส่วน คะแนนจะถูกคิดคำนวณใหม่ตามยอดชำระสินค้าที่เกิดขึ้นจริง สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก MINORPLUS card แล้วเท่านั้น

Free Standard Delivery
 

บริการจัดส่งแบบมาตรฐานฟรี

บริการจัดส่งแบบมาตรฐานฟรีสำหรับคำสั่งซื้อมูลค่า 2,500 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งคำสั่งซื้อบน CHARLESKEITH.CO.TH เมื่อลงทะเบียน และเข้าสู่ระบบสมาชิกบน CHARLESKEITH.CO.TH
 
สำหรับคำสั่งซื้อที่มีมูลค่า 2,499 บาทหรือต่ำกว่า จะมีค่าจัดส่งอยู่ที่ 120 บาท โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้กับหน้าสาขา CHARLES & KEITH หรือห้างสรรพสินค้าได้
 
สำหรับคำสั่งซื้อที่ได้รับสิทธิ์ ค่าจัดส่งจะถูกหักออกโดยอัตโนมัติในหน้าการชำระเงิน กรุณาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ การจัดส่ง และการติดตามสินค้า

*ข้อตกลง และเงื่อนไข: สำหรับรายละเอียดข้างต้น โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด บัตรกำนัล หรือส่วนลดรูปแบบอื่นได้ โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับร้านค้าออนไลน์ของ CHARLES & KEITH เท่านั้น นอกจากจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ไม่สามารถนำโปรโมชั่นไปใช้กับคำสั่งซื้อครั้งก่อนได้ ไม่สามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อที่ได้รับการยืนยันแล้วได้ CHARLESKEITH.CO.TH ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข หรือยกเลิกโปรโมชั่นหากมีปัญหาเรื่องเทคนิคในด้านใดก็ตาม ข้อตกลง และเงื่อนไขทั้งหมดสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีข้อพิพาธ คำตัดสินของ CHARLESKEITH.CO.TH ถือเป็นข้อสิ้นสุด