Han So Hee With The CHARLES & KEITH Icons

ไอเทมไอคอน CHARLES & KEITH ดีไซน์ออกมาเพื่อความคลาสสิคร่วมสมัย โดยเป็นไอเทมที่ดูดีมีสไตล์ และทันสมัย แต่มีเสน่ห์เหนือกาลเวลา ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตู้เสื้อผ้า ไอเทมเหล่านี้ได้รับการคัดสรร และเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดของแบรนด์ รวมถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์จากคอลเลคชั่น Gabine , Charlot , Petra , Perline และ Toni นักแสดงสาวฮันโซฮีแสดงให้เห็นถึงความมีเสน่ห์ และความอเนกประสงค์ของแอคเซสเซอรี่เหล่านี้ ซึ่งได้รวบรวมไว้ในลุคประจำวันของเธอ ขณะที่เธอเดินทางในวันที่ค่อนข้างงานยุ่ง

Gabine

ประดับด้วยหัวเข็มขัดไอคอนรูปทรงอานม้าที่ดูโดดเด่น ทำให้ไอเทมชิ้นนี้เป็นที่รู้จักได้ในทันที แอคเซสเซอรี่ในตระกูล Gabine ได้รับการดีไซน์อย่างประณีต ดูเงางาม และโฉบเฉี่ยวในเวลาเดียวกัน คอลเลคชั่น Gabine ไม่เพียงแต่รวมภาพดั้งเดิมของกระเป๋าทรงอานม้าเท่านั้น แต่ยังรวมความพรีเมี่ยมที่ทำจากวัสดุหนังแท้เข้าไปอีกด้วย

Charlot

ด้วยซิลูเอททรงกล่องสุดคลาสสิค และหัวเข็มขัดเมทัลลิคที่โดดเด่น กระเป๋า Charlot จึงมีเสน่ห์เหนือความคาดหมาย ซึ่งทำให้กลายมาเป็นไอเทมที่ดึงดูดสายตา ในขณะที่รุ่นดั้งเดิมจะมีสายสะพายแบบปรับระดับได้ที่ช่วยให้ใช้งานสะดวก และใช้ได้หลากหลายสไตล์ แต่สายสะพายแบบสายโซ่รุ่นใหม่ก็ช่วยให้ดูมีความอ่อนเยาว์ และดูร็อคแอนด์โรลมากยิ่งขึ้น

Petra

กระเป๋าสะพายไหล่ Petra มีดีไซน์สุดเก๋ในสไตล์มินิมอลที่สะท้อนให้เห็นถึงความสวยงามของรูปทรง และลายเส้นที่โค้งมนสะอาดตา ด้วยรูปลักษณ์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว กระเป๋ารุ่นนี้มีให้เลือกทั้งโทนสีกลางๆ สีเฟมินีนอ่อนๆ และสีเงินเมทัลลิค นอกจากนี้ยังมีการรีเฟรชเพิ่มรูปทรงสไตล์แบบทรงกล่องเข้าไปในตระกูล Petra อีกด้วย

Perline

กระเป๋าโท้ททรงกล่อง Perline มาในขนาดเล็กแต่ดูดีมีสไตล์ ด้วยขนาดกะทัดรัด ดูสวยเงางาม และให้อารมณ์ที่ดูสนุกสนาน จะช่วยเพิ่มความพิเศษสะดุดตาให้กับทุกลุค เพียงแค่ถือพกติดตัวไปด้วยหรือจะใช้สายสะพายไหล่แบบปรับระดับได้เพื่อความสะดวกสบายแบบไม่ต้องถือ — ก็เป็นทางเลือกในแบบของคุณ

Toni

ด้วยโครงสร้างที่ดูผ่อนคลาย และสบายๆ ทำให้กระเป๋าโฮโบแบบผูกปม Toni ดูเรียบหรู ทันสมัย และสง่างาม ผสมผสานที่ถือแบบผูกปมเพื่อให้เป็นจุดดึงดูดสายตา ทั้งยังมีภายด้านในที่กว้างขวาง ทำให้เป็นกระเป๋าที่เพอร์เฟกต์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีดำสนิท สีส้มที่ไม่ควรพลาด หรือสีชอล์คขาวบริสุทธิ์เงางาม กระเป๋าใบนี้จะช่วยเติมเต็มเอาท์ฟิตลุคส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย

Shop The Story