โอกาสร่วมแฟรนไชส์

 
ขอขอบคุณที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจของเรา
 
เราดำเนินการกิจกรรมระหว่างประเทศส่วนใหญ่ผ่านตัวแทนแฟรนไชส์ที่ได้รับการอนุมัติ ดังนั้นข้อเสนอในรูปแบบตัวแทนกระจายสินค้า และค้าส่งอาจไม่เข้าข่าย
 
ตัวแทนแฟรนไชส์ของเราล้วนแต่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งด้านการค้าปลีกในขอบข่ายพื้นที่ของตน พวกเขายังมีประสบการณ์ด้านการปฏิบัติการในธุรกิจค้าปลีก และมีทรัพยากรในการปฏิบัติการหลายสาขาพร้อมกันในขอบข่ายพื้นที่นั้น
 
ตัวแทนแฟรนไชส์ที่ได้รับการอนุมัติจะได้รับสิทธิ์ในการขายสินค้า CHARLES & KEITH ที่ร้านบูติกโดยเฉพาะโดยปฏิบัติตามมาตรฐานขั้นสูงของเรา เราอาจมีสาขาอยู่แล้วในเมือง หรือขอบข่ายพื้นที่ของคุณ กรุณา กดที่นี่ เพื่อค้นหาว่าสาขาของเราตั้งอยู่ที่ไหนบ้าง
 
หากคุณต้องการให้เราพิจารณาคำขอของคุณในการเป็นตัวแทนแฟรนไชส์ที่ได้รับการอนุมัติ กรุณาส่งประวัติองค์กรของคุณมาทางอีเมลโดยระบุหัวข้ออีเมลให้ชัดเจนว่า 'FRANCHISING OPPORTUNITIES’ กรุณาระบุรายละเอียดเหล่านี้ในอีเมลเช่นกัน
 
  1. ขอบข่ายพื้นที่ที่คุณสนใจ
  2. ประวัติองค์กรของคุณโดยละเอียด
  3. ความเป็นไปได้ของแบรนด์ของเราในขอบข่ายพื้นที่ที่คุณเลือก พร้อมด้วยข้อมูลสนับสนุนอื่นๆ และจำนวนสาขาในขอบข่ายพื้นที่นั้นโดยประมาณ
 
คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ franchising.opportunities@charleskeith.com.
 
หรือคุณสามารถส่งประวัติองค์กรของคุณ พร้อมข้อมูลที่จำเป็นทางไปรษณีย์ถึงเราตามรายละเอียดด้านล่างนี้:
 
ATTENTION:
General Manager, Expansion
CHARLES & KEITH International Pte Ltd
6 Tai Seng Link
CHARLES & KEITH Group Headquarters
Level 8
Singapore 534101
 
ข้อมูลที่ไม่ครบถ้วนอาจทำให้กระบวนการประเมินโอกาสร่วมแฟรนไชส์ของเราเกิดความล่าช้า เราอาจไม่สามารถตอบรับทุกคำขอ ข้อมูลที่เราได้มาทั้งหมดจะถูกนำมาใช้เพื่อจุดประสงค์ภายในเท่านั้น และจะไม่ถูกเปิดเผยแก่บุคคลภายนอกโดยไม่ได้รับอนุญาต เราจะไม่ส่งเอกสารใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำขอของคุณกลับคืน ขอบคุณที่สนใจร่วมงานกับ CHARLES & KEITH