ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม? ติดต่อเรา

 

โปรโมชั่น

CHARLES & KEITH มีโปรโมชั่นแบบไหนบ้าง?
CHARLESKEITH.CO.TH มีโปรโมชั่นอย่างสม่ำเสมอในรูปแบบการกำหนดระยะเวลา หรือจำนวนสินค้า เรายังออกโปรโมชั่นในรูปแบบโค้ดส่วนลด และบัตรสมนาคุณที่สามารถนำไปใช้ในคำสั่งซื้อถัดไปได้ อย่างไรก็ตาม เราไม่มีบริการชดเชยส่วนต่างค่าสินค้าสำหรับคำสั่งซื้อก่อนหน้า
สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้หนึ่งโค้ด ต่อหนึ่งคำสั่งซื้อเท่านั้น
กรุณาตรวจสอบวันหมดอายุของโค้ดส่วนลด และเงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลดนั้นๆ หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราที่ customers@charleskeith.co.th
โปรโมชั่นไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด บัตรสมนาคุณ หรือส่วนลดรูปแบบอื่นได้ โปรโมชั่นใช้ได้กับร้านค้าออนไลน์ของ CHARLES & KEITH เท่านั้น นอกจากจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น CHARLESKEITH.CO.TH ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโปรโมชั่นหากมีข้อผิดพลาดเชิงเทคนิค และสามารถแก้ไขรายละเอียดเงื่อนไขการใช้โปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีพิพาธ คำตัดสินของ CHARLESKEITH.CO.TH ถือเป็นที่สิ้นสุด
CHARLESKEITH.CO.TH และที่สาขาอาจมีโปรโมชั่นเดียวกัน หรือคล้ายกัน CHARLESKEITH.CO.TH ยังอาจมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะออนไลน์ที่หน้าสาขาไม่มีเช่นกัน หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าของ CHARLESKEITH.CO.TH หรือที่สาขาใกล้คุณ
 
 
 

ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม? ติดต่อเรา