ITZY X CHARLES & KEITH
COLLABORATION

ITZ MINE

CHARLES & KEITH ได้รวบรวมความสดใสและความมีชีวิตชีวาที่ชัดเจน ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของ แคปซูลคอลเลคชั่น ITZ MINE ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันกับ Global Brand Ambassador ของเรา หรือก็คือสาวๆ ITZY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสัมพันธ์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีที่สดใส หรือแม้กระทั่งลายพิมพ์ลายหนังวัวที่โดดเด่น ทั้งหมดจะถูกนำไปเนรมิตในคอลเลคชั่นนี้เพื่อเฉลิมฉลองมิตรภาพ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขา

สมาชิก ITZY มอบลุคซูเปอร์สตาร์ให้กับตู้เสื้อผ้าของแฟนๆ ด้วยการสอดแทรกตัวตนผนวกกับการคัดสรรสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยตัวของพวกเธอเอง โดยรองเท้าทุกๆ คู่และกระเป๋าทุกๆ ใบในคอลเลคชั่นพิเศษนี้จะมาพร้อมกับการแสดมป์โลโก้โลหะของ ITZY ในโทนสีเดียวกัน ซึ่งสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครให้กับกระเป๋าและรองเท้า

“พวกเราตื่นเต้นมากๆ ที่ได้นำเสนอคอลเลคชั่นแรกของพวกเราค่ะ โดยคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสัมพันธ์ที่สดใสระหว่างพวกเรากับแฟนๆ พวกเราหวังว่าทุกๆ คนจะรักคอลเลคชั่นนี้มากๆ เหมือนกับพวกเรานะคะ” ITZY กล่าว

ITZY X CHARLES & KEITH

แคมเปญความร่วมมือนี้ ITZY ไตร่ตรองพิจารณาตนเองในฐานะศิลปิน มิตรภาพของพวกเธอที่มีให้กันและกัน และความสัมพันธ์ที่จริงใจที่พวกเธอมีให้กับแฟนๆ โดยคอลเลคชั่น ITZ MINE ที่เป็น limited-edition ครั้งนี้ร่วมสร้างโดย ITZY โดยใช้สีสันที่น่ารื่นรมย์และมีชีวิตชีวา ซึ่งจะดูสดใสเป็นพิเศษในเดือนที่มีอากาศหนาวเย็น

กระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine เป็นการนำเอากระเป๋าสะพายข้าง Gabine อันเป็นเอกลักษณ์ของ CHARLES & KEITH มาตีความใหม่ ซิลูเอทใหม่นี้มาพร้อมตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่สวยงาม กระเป๋ารูปพระจันทร์เสี้ยวใบนี้มีให้เลือกหลากหลายสี โดยแต่ละสีเป็นสีโปรดในซีซันนี้ของ ITZY ซึ่งได้แก่ สี cobalt blue, green, dark moss และสี pastel pink และยังมาในลายพิมพ์ลายหนังวัวที่เก๋ไก๋และทันสมัยอีกด้วย

ITZY Gabine Belted Hobo Bag in cobalt, chalk and green – CHARLES & KEITH

หนึ่งในสไตล์รองเท้ายอดนิยมของแบรนด์อย่างรองเท้าโลฟเฟอร์ ครั้งนี้ได้รับการอัปเดตใหม่ด้วยการเพิ่มขอบยางหนาเพื่อเพิ่มความสูงและพื้นรองเท้าที่มั่นคง และผลลัพธ์จากการปรับดีไซน์ที่มีสไตล์ลงไปดีไซน์คลาสสิกนี้ก็คือ รองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier ที่มีความชิคน่ารักเหมาะกับลุคสไตล์คุณหนู โดยมีให้เลือกทั้งในเฉดสีพาสเทลอ่อนๆ และเฉดสีสดใสสะดุดตา รองเท้าที่โดดเด่นคู่นี้สามารถที่จะสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส และยังสวมใส่สบายในทุกๆ วัน แต่ก็ไม่ทำให้คุณพลาดโอกาสที่จะโดดเด่น

คอลเลคชั่น ITZ MINE ที่สวยงามนั้นนำเอาตัวตนที่มีเอกลักษณ์ และสุนทรียภาพอันโดดเด่นของ ITZY และ CHARLES & KEITH มารวมไว้ด้วยกัน แอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่นสะดุดตาในแคปซูลคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้จะทำให้ตู้เสื้อผ้าของคุณมีชีวิตชีวา และเพิ่มความพิเศษให้กับทุกชุดที่คุณสวมใส่ ฤดูหนาวนี้จะเปล่งประกายความสดใส และโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋ไปพร้อมกับเรา

Shop The Story