Say “I Do” With The Bridal Edit

ชุดเดรสที่เรียบง่ายและสง่างามที่มีรายละเอียดมากมายเพียงแค่ชิ้นเดียวคือตัวเลือกที่น่าทึ่งเสมอ ยกระดับลุคนี้ด้วยรองเท้าส้นสูงอสมมาตรประดับด้วยลูกปัดที่เพิ่มความน่าสนใจทั้งภาพรวมและเท็กซ์เจอร์ สายรัดประดับมุกที่สวยงามจะทำให้เป็นชุดของคุณเป็นชุดที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับความมินิมอล

Beaded Asymmetric Satin Sandals
Beaded Asymmetric Glittered Sandals

หากชุดของคุณยาวเลยเข่า ลองจับคู่กับรองเท้าที่ฟรูหราซึ่งจะทำให้คุณโดดเด่น รองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์มหนัง Michelle ไม่เพียงแต่เพิ่มสัมผัสแห่งแฟชั่นให้กับชุดของคุณเท่านั้น แต่ยังสร้างภาพลวงตาของขาที่ยาวขึ้นอีกด้วย และประกายเงางามที่จะทำให้คุณเปล่งประกายตั้งแต่หัวจรดเท้า

Women’s Michelle leather platform sandals - CHARLES & KEITH
Women’s Michelle leather platform sandals (close up) - CHARLES & KEITH
Michelle Leather Platform Sandals
Michelle Metallic Leather Platform Sandals

ชุดเดรสดีไซน์แบบคัตเอาท์ที่เผยให้เห็นช่วงอกของคุณจะทำให้คุณดูโดดเด่นในวันพิเศษของคุณอย่างแน่นอน เพื่อเติมเต็มเดรสรัดรูปนี้ ควรมองหารองเท้าแบบคลาสสิค เช่น รองเท้าเปิดส้นสายรัดข้อเท้าผ้าซาตินประดับด้วยลูกปัดและมีทรงแบบหัวแหลม ไอเทมเหล่านี้จะจะเสริมเงาของชุดของคุณและเพิ่มความสง่างามให้กับลุคของคุณอย่างแน่นอน

Beaded Asymmetric Satin Sandals
Beaded Asymmetric Glittered Sandals

เฉลิมฉลองการแต่งงานของคุณในชุดที่มีเอกลักษณ์และแหวกแนวซึ่งสะท้อนถึงความเป็นสาวยุคใหม่ในแบบที่คุณเป็น สร้างลุคนี้ด้วยเสื้อเบลเซอร์สุดเก๋และกางเกงลูกไม้โดดเด่น เติมเต็มชุดด้วยกระเป๋าผ้าไนลอน Maisy ซึ่งใช้งานได้หลากหลายพอที่จะรวมไว้ในตู้เสื้อผ้าประจำวันของคุณ

Michelle Leather Platform Sandals
Michelle Metallic Leather Platform Sandals

การเลือกชุดพิมพ์ลายดอกไม้สำหรับชุดแต่งงานของคุณถือเป็นความท้าทายและแฟชั่นเหมือนกัน เพื่อให้ลุคดูสมดุล ลองจับคู่เดรสกับรองเท้าหนังเปิดส้น เพิ่มองค์ประกอบที่สะดุดตาให้กับชุดของคุณในขณะที่ยังคงรูปลักษณ์ความเป็นคลาสสิค

Quilted Two-Way Zip Mini Bag
Maisy Ruched Nylon Bag

ก้าวออกไปด้วยความมั่นใจในรองเท้าส้นเตารีดประดับลูกปัด ซึ่งช่วยเพิ่มความสูงโดยไม่ต้องสูญเสียความสบายไป หากคุณต้องเดินทางบ่อยและจำเป็นต้องนำสิ่งของจำเป็นทั้งหมดติดตัวไปด้วย ให้หยิบกระเป๋ามินิที่มีซิปสองทางดีไซน์แบบควิลท์ เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับการเก็บเครื่องสำอางทั้งหมดของคุณสำหรับการแต่งเติม

Quilted Two-Way Zip Mini Bag
Maisy Ruched Nylon Bag

Shop The Story

เรื่องราวล่าสุด