Bright Summer Hues

ฤดูร้อนเป็นเวลาที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับการลองแต่งตัวตามเทรนด์ ฤดูกาลนี้จะเผยความสนุกสนานและแปลกตาให้กับลุคในสภาพอากาศอบอุ่นของคุณด้วยกระเป๋าใบเล็กน่ารักสีลูกกวาดแสนหวาน กระเป๋าโท้ท Perline sculptural มีให้เลือกทั้งเฉดสีพาสเทลสวยๆ และโทนสีกลางๆ ที่หลากหลาย — เป็นกระเป๋าใบเล็กแต่ทรงพลังที่จะเพิ่มกลิ่นอายความพิเศษให้กับเสื้อผ้าทุกชุด

กระเป๋าสะพายไหล่ขนาดใหญ่เป็นสไตล์ฤดูร้อนที่คู่ควรกับตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคน สำหรับฤดูกาลนี้ให้เลือกกระเป๋าที่มีรูปทรงโค้งมนหรูหราซึ่งสะท้อนความเป็นผู้หญิงที่ไม่เปิดเผย หรือจะเป็นกระเป๋า Kora ที่โดดเด่นด้วยสีขาวบริสุทธิ์ให้กลิ่นอายของพระจันทร์ ในขณะที่กระเป๋าสะพายไหล่หูหิ้วแบบถัก Cleona ก็ดูสดใสและทันสมัยในสีชมพูอ่อน

Women’s Kora Metallic-Accent Moon Bag in white - CHARLES & KEITH
Women’s Cleona Braided Handle Shoulder Bag in light pink - CHARLES & KEITH
Kora Metallic-Accent Moon Bag
Kora Metallic-Accent Moon Bag
Cleona Braided Handle Shoulder Bag

รูปทรงที่แหวกแนวและรายละเอียดที่สะดุดตาสามารถแยกความแตกต่างของกระเป๋าได้ เมื่อรวมกับการฟินิชที่สะดุดตาและสีสันที่สดใสแล้วแล้ว ไอเทมที่โดดเด่นเหล่านี้จะสร้างความประทับใจอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่น กระเป๋าทรงถังรูปทรงเรขาคณิตสีชมพูอ่อนของเราจึงเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ กระเป๋าสะพายไหล่ Letitia chain-link ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 ในสีฟ้าอ่อนมาพร้อมกับช่องกระเป๋าด้านหน้าที่หยิบใช้สะดวก ซึ่งทั้งทันสมัยและใช้งานได้จริง อีกทั้งกระเป๋าโท้ทที่มาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กน่ารัก Judy Hopps สีชอล์คสามารถก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นกระเป๋าสะพายข้างได้อย่างง่ายดาย

ก้าวออกไปอย่างมั่นใจในฤดูร้อนนี้ด้วยรองเท้าที่โดดเด่นในโทนสีสดใสร่าเริง ดีไซน์ล่าสุดของเราจะยกระดับทั้งอารมณ์และลุคของคุณ สายคาดแบบซีทรูของรองเท้าส้นสูง Fia สีชมพูคือความสนุกสนานในการเพิ่มจุดสนใจให้กับชุดของคุณ ด้วยโครงสร้างที่นุ่มและแข็งแรงของรองเท้าส้นสูงเหล่านี้จะทำให้ทั้งหมดดูทันสมัยและสวมใส่สบาย แน่นอนว่าพื้นรองเท้าหนายังคงเป็นที่นิยมในแฟชั่น เลือกรองเท้าสุดคลาสสิคอย่างรองเท้าแมรี่เจน Rubina Slingback สีชมพูอ่อน หรือรองเท้าแพลตฟอร์มดีไซน์แบบไขว้พร้อมหัวเข็มขัดรูปทรงดอกไม้ของเราในสีชอล์คเพื่อยกระดับแฟชั่นของคุณ

แอคเซสเซอรี่ชิ้นเล็กๆ เช่น กระเป๋าสตางค์ ที่คาดผม ชาร์มห้อยกระเป๋า และพวงกุญแจ ในเฉดสีที่โดดเด่นสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมากและสามารถสร้างความโดดเด่นให้กับวันธรรมดาๆ ได้ เพิ่มเท็กซ์เจอร์ที่สะกดสายตาให้กับลุคของคุณด้วยกระเป๋าใส่บัตร Aldora ruched ในสีชมพูอ่อน หรือที่คาดผมประดับดอกไม้สีขาวของเรา อีกทั้งพวงกุญแจล็อคหัวใจแสนสวยของเราและกระเป๋าเพาช์ AirPods จะเป็นของขวัญที่มีสไตล์สำหรับคนที่คุณรัก

Shop The Story