The Celebration Collection

The Celebration Collection

ฉลองครบรอบ 3 ปีกับกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษทั้ง 3 ดีไซน์

ซีซันนี้เราได้ออกคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อฉลองครบรอบ 3 ปี CHARLESKEITH.CO.TH ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของประเทศไทย “The Celebration Collection” มาในกระเป๋าทั้งหมด 3 สไตล์ ที่แสดงถึงช่วงเวลาที่ร้านค้าออนไลน์ของเราได้อยู่คู่เมืองไทยดินแดนแห่งสยามเมืองยิ้มมาแล้ว 3 ปี ประกอบไปด้วย กระเป๋าสะพายไหล่ Selby, กระเป๋าคล้องข้อมือ Selby และกระเป๋าจิ๋ว Koi สุดน่ารัก มีความทันสมัย, หรูหราและคลาสสิก กระเป๋า CHARLES & KEITH ทั้ง 3 รุ่นนี้ได้ดีไซน์ออกมาสะท้อนตัวตนของคนหนุ่ม สาวชาว CHARLES & KEITH ที่จะเข้ากับทุกคนได้อย่างลงตัวและมีความน่าดึงดูดอย่างสูง สามารถที่จะแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด

Women’s Selby shoulder bag - CHARLES & KEITH

กระเป๋าสะพายไหล่ Selby สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์และไร้ขอบเขต มาในรูปทรงเหลี่ยมที่ทันสมัย ความโค้งมนที่สวยงามที่ทำให้ดีไซน์ของกระเป๋าใบนี้ดูอ่อนโยนมากขึ้น ทรงกระเป๋าที่มีสไตล์จะเข้ากับลุคของคุณ โทนสีธรรมชาติที่เก๋ไก๋ จะให้ฟินิชที่เพอร์เฟกต์กับทุกลุค แถมยังมีขนาดที่เพียงพอต่อการพกของทุกอย่างที่จำเป็นในแต่ละวันของคุณได้

กระเป๋าคล้องข้อมือ Selby เพอร์เฟกต์มากสำหรับวันทำงานและวันชิลๆ ในระหว่างวัน กระเป๋าใบนี้เหมาะมากที่จะเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมของคุณในช่วงเวลามื้อกลางวัน สามารถเก็บบัตรและเงินสดของคุณให้หยิบใช้ได้ง่าย เมื่อถึงเวลาค่ำกระเป๋า Selby สามารถเปลี่ยนให้มาเป็นกระเป๋าคลัตช์ที่จะเนรมิตลุคที่มีเสน่ห์คืนนี้ให้คุณได้

Women’s Selby front flap curved wristlet - CHARLES & KEITH
Women’s Koi chain handle mini bag - CHARLES & KEITH

ในวันที่ต้องการพกของเบาๆ กระเป๋าจิ๋ว Koi ตอบโจทย์มาก ด้วยซิลูเอทความโค้งมนที่ทันสมัยและสี caramel มาคู่กันกับสายโซ่ที่โฉบเฉี่ยวสร้างความโดดเด่นสะดุดทุกสายตา มาพร้อมกับสายสะพายแบบถอดออกได้ ทำให้คุณไม่ต้องที่จะถือกระเป๋าในเวลาที่ต้องการให้มือว่างและยังได้ความเพอร์เฟกต์ของสุนทรียภาพแบบน้อยแต่มาก

: Lula Patent Chunky Heel Calf Boots in black; Lula Patent Block Heel Boots in red; Lula Patent Buckled Bag in black and red - CHARLES & KEITH
Lula Patent Belted Bag in red, black, turquoise and light grey - CHARLES & KEITH
Lula Patent Chunky Heel Calf Boots in black; Lula Patent Block Heel Boots in red; Lula Patent Buckled Bag in black and red - CHARLES & KEITH
Lula Patent Platform Loafers in red, black and light grey - CHARLES & KEITH

Shop The Story