Chic In The City: Chunky Shoes And Shoulder Bags

คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานสไตล์ต่างๆ ที่พบในเมืองที่มีความเป็นสากล โดยมีแอคเซสเซอรี่ที่เก๋ไก๋และทันสมัยซึ่งหยิบยกความมีชีวิตชีวาของมหานครสมัยใหม่ ตั้งแต่รองเท้าจากหนัง Patent สี green สดใสไปจนถึงกระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้งสี royal blue ดีไซน์ที่สะดุดตาเหล่านี้จะโดดเด่นบนทางเท้าคอนกรีต พวกมันเผยให้เห็นความมีชีวิตชีวาแห่งวัยเยาว์ที่จะพาคุณข้ามผ่านกลางวันไปยังกลางคืนอย่างมีสไตล์ได้ง่ายดาย

ถึงเวลาของรองเท้าบูท

ถึงเวลาเตรียมพร้อมสำหรับเดือนอากาศหนาวเย็นด้วยรองเท้าบูทคู่ใหม่ ก้าวออกจากพื้นที่ปลอดภัยของคุณ และลองไอเทมที่เก๋ไก๋เพื่อเปลี่ยนสไตล์ในซีซันนี้ รองเท้าบูท Aberdeen ที่โดดเด่นด้วยวัสดุผ้าเดนิมลายตารางมาพร้อมพื้นรองเท้าแบบหนา จะช่วยยกระดับลุคในเวลากลางวัน ในทางกลับกันรองเท้าบูท Elba Chelsea สี red สดใสของเรานั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดในเวลากลางคืน และจะเพิ่มองค์ประกอบที่โดดเด่นให้กับลุคย่ำราตรีของคุณ

เพิ่มลูกเล่นลงไป

จากรองเท้าแมรี่เจนไปจนถึงรองเท้าปิดส้นที่มีสายรัดที่ข้อเท้า รองเท้าทรงคลาสสิกพวกนี้มีการเพิ่มลูกเล่นระหว่างความเท่และความหวาน พวกมันมาพร้อมกับความมันวาวของหนัง Patent แต่ก็ยังสามารถเพิ่มความเก๋ไก๋และล้ำยุคให้กับทุกชุด คงต้องขอบคุณพื้นรองเท้าที่หนาและใหญ่มากๆ ของพวกมัน ที่สร้างลุคที่ดูเท่ได้อย่างง่ายดาย ลองจับคู่มันกับเสื้อผ้าสไตล์สีดำล้วนเพื่อให้สี green และสี white ที่สดใสโดดเด่นขึ้นมา อาจจะเพิ่มถุงเท้ายาวถึงเข่าเพื่อเพิ่มสไตล์และความสบาย

หยิบยกส่วนนึงมาจากสไตล์ของชาวยุโรป และบรรจงแต่งตัวให้เหมือนพวกเขา ตั้งแต่ลุคสาวอังกฤษสุดเท่ไปจนถึงชาวฝรั่งเศสที่มีความเก๋ไก๋ การทำตามสไตล์ของพวกเขา และเสริมบุคลิกส่วนตัวของคุณเองเข้าไปด้วย จะเพิ่มโทนที่ไม่เหมือนใครให้กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันของคุณ รองเท้าที่ทันสมัยและสง่างามในตระกูลนี้ของเรา มีทั้งรองเท้าบูทที่ทำมาจากหนัง Patent และรองเท้าโลฟเฟอร์ส้นหนา โดยพวกมันจะช่วยคอมพลีทลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Lula Patent Block Heel Boots
Platform T-Bar Mary Janes
Metallic Accent Loafer Boots

โฉบเฉี่ยวและเงางาม

รองเท้าหนัง patent จะช่วยเพิ่มความเงางามและความสวยให้กับเสื้อผ้าของคุณ ลองจับคู่เสื้อสเวตเตอร์ที่สวมทับเสื้อเชิ้ตและกระโปรงสั้นด้วยรองเท้าบูทส้นสูง Lula ที่สดใสเพื่อให้ได้ลุคสุดเท่ และหากคุณชอบความคลาสสิก ให้สวมรองเท้าแมรี่เจนของเรากับถุงเท้าสีขาวคลาสสิกเพื่อให้เท้าของคุณอบอุ่นและสบาย

Women’s Lula patent block heel boots in red and chunky platform Mary Janes in black - CHARLES & KEITH Women’s Lula patent block heel boots in red and chunky platform Mary Janes in black - CHARLES & KEITH

เท่และคลาสสิก

เดินไปบนถนนที่ปูด้วยหินที่มีเสน่ห์ของยุโรปด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์ metallic accent penny loafers และรองเท้าบูทหุ้มข้อของเรา พื้นรองเท้าหนาของพวกมันจะพาคุณไปได้ทุกพื้นที่ คุณจึงสามารถไปที่ไหนก็ได้อย่างมีสไตล์ มาพร้อมสไตล์แบบสวมที่ใส่สบาย มาสร้างลุคที่สมดุลด้วยการจับคู่รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าผู้ชายกับชุดกระโปรงเดรสแบบเดรปที่สวยงามที่จะช่วยให้คุณก้าวข้ามผ่านแต่ละฤดูได้อย่างง่ายดาย

Shop The Story