พร้อมแล้วสำหรับงานเทศกาล

ฤดูกาลของเทศกาลดนตรีได้มาถึงแล้ว นำมาด้วยไลน์อัพที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมกับการแสดงดนตรีศิลปะที่มีเสน่ห์ และเอาท์ฟิตส์ที่ดูดีไร้ขอบเขต ซึ่งเอาท์ฟิตส์ที่ได้รับความนิยมชื่นชอบมากที่สุด คือ เอาท์ฟิตส์ทั้งหมดที่แมตช์ด้วยกระเป๋า และรองเท้ารุ่นล่าสุดของ CHARLES & KEITH ตามสไตล์จากบรรดาเหล่าคนดังที่มาร่วมงานเทศกาลของเรา

Caroline Hu

ชุดราฟฟี่ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจจากคุณ Caroline Hu แมตช์ด้วยเสื้อคอทรง Draped และเสื้อฮู้ดที่เชื่อมกัน ทำให้แฟชั่นลุคนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เธอจับคู่มันเข้ากับกระเป๋าโฮโบทรงโค้งรุ่น Toni ในสีดำที่ดูเหนือกาลเวลา เผยให้เห็นถึงความมีเสน่ห์เหนือเกินจะบรรยาย รองเท้าบูทหุ้มข้อดีไซน์ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดเมทัลลิคของเราช่วยฟินิชเอาท์ฟิตส์ของเธอให้ดูเฟอร์เฟกต์ ทั้งยังช่วยทำให้เธอเดินท่องไปในงานเทศกาลได้อย่างสบาย

SHOP THE BAG

SHOP THE SHOES

Yovanna Ventura

นางแบบได้เลือกแมตช์ชุดทั้งหมดในสไตล์เฟมินีนที่แฝงความเท่สุดขั้ว ผสมผสานชุดกระโปรงมินิทูบสีชมพูอมบับเบิ้ลกัม เข้ากับกระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้งรุ่น Petra และรองเท้าแมรี่เจนเสริมแพลตฟอร์มสายคาดเท้าตกแต่งด้วยหมุดโลหะในโทนสีดำ ความสูงของส้นยังช่วยเพิ่มความเท่ให้กับเสื้อผ้าของเธอ ทำให้ลุคของเธอดูบาลานซ์ และช่วยเสริมความเป็น It girl ของเธออีกด้วย

SHOP THE BAG

Stephanie Hui

คุณ Steph Hui โด่งดังในด้านสไตล์การแต่งตัวที่มาแบบจัดเต็ม เธอดูโดดเด่นด้วยเสื้อร็อคแทงค์ท็อปในสไตล์แบบ wet look ซึ่งเธอจับคู่เข้ากับกางเกงยีนส์ยาวปิดเข่าได้อย่างช้ำช่อง เพื่อช่วยสร้างสัดส่วนให้กับลุค เธอยังทำให้ลุคดูเท่แบบละมุน ด้วยรองเท้าส้นสูงแมรี่เจน และถุงเท้าสีขาวบริสุทธิ์ที่เพิ่มสัมผัสแบบเพรพพี้ ก่อนที่จะแมตช์ลุคทั้งหมดให้ลงตัวด้วยกระเป๋าสะพายไหล่รุ่น Petra

SHOP THE BAG

SHOP THE SHOES

Isabelle Sung

คอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้เลือกชุดเดรสคอปกสีขาวสะอาดตา ที่ดูเปล่งประกายวิบวับสไลต์โบฮีเมียน ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เหนือกาลเวลาสำหรับทิวทัศน์ในงานเทศกาล เธอแต่งลุคทั้งหมดเข้ากับกระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้งรุ่น Petra ที่มีดูมีแวลูในขนาดกะทัดรัด และอเนกประสงค์ มันช่วยเติมเต็มทุกลุคที่เธอใส่ได้อย่างคอมพลีทตลอดสุดสัปดาห์

SHOP THE BAG

Pit Stop

สามารถหาช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปลงอินสตาแกรมได้อย่างคุ้มค่าไปกับคุณ Lily May Mac , คุณ Stephanie Hui , คุณ Lindsay Vrčkovnik , คุณ Isabelle Sung และคนอื่นๆ ในระหว่างงานปาร์ตี้กับงานแฟนซีมื้อกลางวัน มาพร้อมรถเปิดประทุนของแบรนด์ CHARLES & KEITH ที่แสดงให้เห็นถึงแก่นแท้ของการเดินทางบนท้องถนน เหมือนเช่นเคยเหล่าสาวๆ แต่งตัวได้อย่างเรียบง่าย ทั้งรวบรวมบรรยากาศของปาล์มสปริงค์ไปด้วยสินค้าจากคอลเลคชั่น Toni และ Perline

Hotel California

เหล่าคนดังจากงานเทศกาลของ CHARLES & KEITH ได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอย่างหรูหราที่ดริฟ ปาล์มสปริงส์ระหว่างช่วงสุดสัปดาห์ของงานเทศกาลดนตรีที่ผ่านมา มั่นใจได้ว่าพวกเขาสามารถเติมเต็มพลังจากในงานเทศกาลทั้งหมดได้ ด้วยการถ่ายภาพลุค OOTD ผ่านทิวทัศน์ที่สวยงาม และสถาปัตยกรรมของโรงแรม อีกทั้งรองเท้าดีไซน์สายคาด Toni ยังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ มันช่วยให้พวกเธอรู้สีกเย็นสบายจากความร้อนของทะเลทรายได้ในสไตล์ที่ไร้ขอบเขต

Shop The Story