The Gabine Bags: Bold Colours, Refreshing Shapes

สีสันเด่นชัด

ซีซันนี้ครอบครัว Gabine ได้ถูกแปลงโฉมให้มีความแฟชั่นมากขึ้นด้วยเฉดสีที่โดดเด่นสะดุดตา เพื่อเพิ่มความสดใสในเดือนที่อากาศหนาวเย็นมืดมิด สามารถดูโดดเด่นขึ้นด้วยกระเป๋าสะพายข้าง Gabine สุดไอคอนิกในเฉดสีที่มีชีวิตชีวา และสีม่วงที่มีความเป็นผู้หญิง และเพื่อเพิ่มความละเอียดอ่อนให้มากขึ้น ให้เลือกใช้กระเป๋าสี mint green สุดน่ารัก เมื่อคุณต้องการพกพาของเบาๆ หยิบกระเป๋าใส่บัตร Gabine ที่มีสีสันที่น่าหลงใหลให้เลือกหลากหลาย มาเป็นคู่หูที่มีสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

ปรับรูปโฉมใหม่

ครอบครัว Gabine ของเราได้เพิ่มสมาชิกใหม่อีกครั้ง ในครั้งนี้สมาชิกใหม่ของครอบครัวเรามีกระเป๋าสะพายไหล่ที่มีความสง่างาม และกระเป๋าทรงถังสุดน่ารัก เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นโค้งมนที่สวยงามของรูปทรงกระเป๋าสะพายข้างดั้งเดิม จึงทำให้กระเป๋าสะพายไหล่ Gabine มีสุนทรียภาพของยุค 90 ที่ทันสมัย และทำให้คอลเลคชั่นนี้ดูไม่ตกยุค ลองมาตามเทรนด์กระเป๋าจิ๋วด้วยกระเป๋าทรงถัง Gabine ที่มีความน่ารักและเก๋ไก๋ในเวลาเดียวกัน ด้วยขนาดที่กะทัดรัดสามารถที่จะจุดประกายความสุขให้คุณได้อย่างแน่นอน

Shop The Story