ความดิบเท่และเสน่ห์ที่เย้ายวนใจ

ขอบคุณโลกแห่งแฟชั่นที่ยังคงหลงใหลในความสุนทรียภาพของยุค 90 แฟชั่นแนวดิบเท่กลับมาเฉิดฉายใหม่บนรันเวย์และบนท้องถนน เราขอนำเสนอดีไซน์ล่าสุดจากคอลเลคชั่น Fall 2022 ของเราที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมย่อยๆ ของความเท่และความสุนทรียภาพที่แข็งแกร่ง ประกอบไปด้วยรองเท้าบูทหุ้มข้อสีดำที่มาพร้อมกับเครื่องประดับรูปทรงคล้ายดอกไม้ และโซ่หนาสีดำเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดให้กับดีไซน์ เข้ากับทุกท่วงท่าที่ต้องการแสดงออกมา

Hayden Bead-Embellished Patent Oxfords
Perline Chunky Chain Loafers

หน้าตาที่ดูแข็งแรงทนทานของรองเท้าโลฟเฟอร์ Perline และรองเท้า Hayden oxfords จะสร้างลุคดิบเท่แบบแข็งแกร่งได้อย่างดีเยี่ยม แมตช์รองเท้าโลฟเฟอร์ Perline กับกางเกงทรงหลวม และเสื้อแจ็คเก็ตทรงโอเวอร์ไซส์ ตอกย้ำความ unisex ได้อย่างดี ในทางกลับกันรองเท้า Hayden ที่มีดีเทลความเป็นผู้หญิงจะทำให้ลุคเสื้อคอเต่าและกระโปรงยาวคลุมเข่าดูเพอร์เฟกต์และสง่างามได้อย่างลงตัว

Women’s Hayden bead-embellished and Selby shoulder bag - CHARLES & KEITH Women’s Hayden bead-embellished and Selby shoulder bag - CHARLES & KEITH
Hayden Bead-Embellished Patent Boots
Hayden Bead-Embellished Patent Boots

ไม่มีอะไรจะบอกความดิบเท่ได้เท่ากับรองเท้าบูทหุ้มข้อ รองเท้าบูทที่มีความหลากหลายในการใช้งาน เติมเต็มอิสระของสุนทรียภาพที่ดิบเท่ได้อย่างลงตัว และยังสามารถเข้ากันได้ดีกับหลากหลายลุค ทำให้เสื้อผ้าทุกชุดเต็มไปด้วยเสน่ห์แบบไม่ตั้งใจ หยิบกระเป๋าจิ๋ว Koi ที่มาพร้อมสายโซ่หนา จะช่วยเพิ่มกลิ่นอายของความเปรี้ยวจี๊ดสุดเท่เพื่อคอมพลีทลุคทั้งหมด

Shop The Story

Selby Shoulder Bag - Black
Coming Soon
Selby Shoulder Bag - White
Coming Soon
Selby Shoulder Bag - Beige
Coming Soon
Hayden Bead-Embellished Patent Oxfords - Black
Not Available
Perline Chunky Chain Loafers - Burgundy
Not Available
Hayden Bead-Embellished Patent Boots - Black
Not Available
Hayden Bead-Embellished Patent Boots - Nude
Not Available
Koi Chain Handle Ombre Mini Bag - Peacock
Not Available