ITZ MINE Collection: Style Inspiration

กระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine และรองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier จากคอลเลคชั่น ITZ MINE ซึ่งเป็น limited-edition ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับอินฟูลเอนเซอร์สายแฟชั่นจากทั่วโลก ด้วยสีสันที่สดใส และลายพิมพ์ลายหนังวัวที่แปลกตา — อ่านต่อเพื่อดูว่าพวกเขาใช้แอคเซสเซอรี่ที่สร้างความโดดเด่นเหล่านี้เพื่อสร้างสรรค์ลุคต่างๆ ของพวกเขาอย่างไร

INES SILVA

Digital creator และผู้เชี่ยวชาญด้านสไตล์อย่าง Ines Silva แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายของกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี dark moss โดยจับคู่กับชุดสำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่ทันสมัยสามชุด เธอเติมเต็มทุกลุคด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier ในสีที่ต่างกัน — ไม่ว่าจะเป็นสี light blue สี yellow หรือสี orange รองเท้าที่โดดเด่นรุ่นนี้แสดงให้เห็นสุนทรียภาพแห่งความอ่อนเยาว์และความมีชีวิตชีวา

HELEN PENG

เพราะว่าอาศัยอยู่ที่มหานครนิวยอร์กซิตี้ ดังนั้นจึงทำให้สไตล์ส่วนตัวของ Helen Peng ที่เป็น digital creator คนนี้นั้นดูเท่และทันสมัยอยู่เสมอ เธอสวมรองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี lilac กับถุงเท้าลาย argyle ในเฉดสีที่เข้าชุดกัน โดยเธอแสดงให้เห็นว่าการผสมผสานที่ล้ำสมัยนี้สามารถเติมเต็มทั้งเสื้อสเวตเตอร์ครอปสีม่วงและลุคโมโนโครมแบบมินิมอลได้อย่างไร อีกทั้งความคลาสสิกที่น่าดึงดูดใจของกระเป๋าสะพายโฮโบ ITZY Gabine สี dark moss ใบนี้นั้นเข้ากับความเก๋ไก๋สไตล์คนเมืองได้อย่างง่ายดาย

JENNY PARK

นางแบบสาว Jenny Park เป็นที่รู้จักจากสไตล์ใหม่ๆ และผสมผสาน โดยครั้งนี้เผยความคิดสร้างสรรค์ของเธอเมื่อได้สไตล์ไอเทมจากคอลเลคชั่น ITZ MINE โดยสวมรองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี yellow พร้อมถุงเท้าสีขาวย่น เพิ่มความแม็กซิมาลิสต์ที่สะกดทุกสายตาด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก็อตที่สวมทับด้วยเสื้อกั๊กแต่งขนเฟอร์ และมินิสเกิร์ตทรงคาร์โก้ และเมื่อได้กระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี dark moss ยิ่งทำให้ชุดแฟชั่นของเธอดูสง่างามในแบบสมัยใหม่

GABBI GARCIA

เมื่อพูดถึงคอลเลคชั่น ITZ MINE ที่สดใสและเปี่ยมไปด้วยพลัง Gabbi Garcia อินฟลูเอนเซอร์ในโลกโซเชียลมีเดียก็เชื่อว่าสีที่ตัดกันคือเทรนด์ที่กำลังมา เธอสวมชุดสีขาวดำที่มีระดับ และเพิ่มความพิเศษและดึงดูดสายตาให้กับลุคของเธอด้วยการจับคู่กระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี Cobalt กับรองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี lilac

MIA FA

Mia Fa อินฟลูเอนเซอร์ด้านแฟชั่นอีกคนที่อาศัยที่ลอนดอน และก็มีสไตล์ส่วนตัวที่โดดเด่น เธอผสมผสานเสน่ห์ของลุคสไตล์นักเรียนเข้ากับความงามแนวสตรีทสุดเก๋ โดยสวมเสื้อเบลเซอร์หนังขนาดโอเวอร์ไซส์ทับชุดสีขาวดำ และดาวเด่นในลุคนี้ของเธอก็คือเหล่าแอคเซสเซอรี่ ซึ่งได้แก่ รองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี lilac และกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี dark moss ทั้งสองชิ้นเพิ่มความสดใสให้กับเสื้อผ้าสีกลางๆ ของเธอ

HANNAH BALANAY

Hannah Balanay Digital creator ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแบบวัยรุ่น โดยเธอแสดงออกด้วยสไตล์ของเธอ จากการจับคู่กระโปรงสั้นแต่งลูกไม้กับเสื้อเชิ้ตประดับด้วยโบว์สีขาว และสวมเสื้อกั๊กสีดำทับลงไปอีก เธอยังเติมเต็มลุคน่ารักที่อ่อนหวาน ด้วยกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี dark moss และรองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี black สีเข้าคู่กันกับเครื่องให้ความอบอุ่นขาของเธอ

Shop The Story