ITZ MINE Pop-Up In Seoul

CHARLES & KEITH ให้กรุงโซลได้เห็นตัวอย่างของคอลเลคชั่น ITZ MINE ก่อนที่จะออกวางจำหน่ายด้วยการใช้พื้นที่ของร้าน Café Oude ที่ย่าน Seongsu-dong สุดฮิปตั้งแต่วันที่ 14 - 16 ตุลาคม 2022 โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้รับการสร้างสรรค์ร่วมกันกับ global brand ambassador อย่างสาวๆ ITZY ที่มาปรากฏตัวที่งานครั้งนี้ด้วย

ITZY มาร่วมงานพิเศษครั้งนี้โดยใช้แอคเซสเซอรี่จากคอลเลคชั่น ITZ MINE ด้วยสีสันสดใสและจิตวิญญาณที่กระฉับกระเฉงจึงทำให้พื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจของพวกเธอสำหรับคอลเลคชั่นพิเศษนี้ โดยคอลเลคชั่นนี้แสดงถึงความสัมพันธ์ที่สดใสที่พวกเธอมีให้กับแฟนๆ ตลอดจนมิตรภาพที่พวกเธอแบ่งปันให้กันและกัน และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเธอ

Harper's Bazaar Korea

งาน pop-up ITZ MINE ทำให้เราได้เห็นตัวอย่างของคอลเลคชั่นลิมิเต็ดก่อนที่จะวางจำหน่าย โดยคอลเลคชั่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์ร่วมกันกับสาวๆ ITZY ซึ่งเคยมาร่วมงานทางแพลตฟอร์มโซเชียลต่างๆ ของ Harper’s Bazaar Korea

การเปิดตัว ITZ MINE กับสาธารณชน

นอกจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ด้านแฟชั่นแล้ว ITZ MINE pop-up space ยังเป็นสถานที่สำหรับคนที่ชื่นชอบแฟชั่นในกรุงโซลอีกด้วย โดยแขกทุกคนมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคอลเลคชั่น ITZ MINE สุดพิเศษก่อนเปิดตัว

ITZ MINE pop-up space รวบรวมเหล่าผู้นำทางด้านแฟชั่น และคนวงในมากมาย ทั้ง Jenny Park, Hyuna, Lyn Kim และ Minsun ที่ได้สนุกกับการลองและโพสท่ากับกระเป๋าโฮโบ Gabine และรองเท้าโลฟเฟอร์ Rainier

แขกทุกท่านจะได้รับเชิญให้เลือกสติกเกอร์ ITZ MINE จากผนังสติกเกอร์ เพื่อลุ้นรับของทานเล่นจากคาเฟ่ หรือสามารถได้รับกระเป๋าโฮโบ ITZ MINE Gabine ของพวกเขาเอง นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ในการลงทะเบียนสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับคอลเลคชั่นนี้

JENNY PARK

นางแบบสาว Jenny Park ในชุดเดรสสปอร์ตเก๋ไก๋และกระโปรงสั้นบานพริ้วน่ารัก เธอเพิ่มความอ่อนหวานและความเป็นผู้หญิงให้กับลุคของเธอด้วยกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี pink ผลลัพธ์ของการแต่งตัวลุคนี้จึงทำให้ความอ่อนเยาว์เปล่งประกาย และแสดงให้เห็นถึงบุคลิกที่ร่าเริงของเธอ

MINKYUNG

Minkyung บล็อกเกอร์สาวด้านแฟชั่น เธอดูสวยและเก๋ไก๋ในเสื้อเชิ้ตคอวี กระโปรงลายตาราง และหมวกเบเรต์สีดำ โดยเธอเลือกกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี cobalt เพื่อเติมเต็มชุดของเธอ ลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจของเธอทำให้ความงามอันทันสมัยของกระเป๋าโทนสีอัญมณีใบนี้ที่มีชีวิตชีวาขึ้น และยิ่งทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มีความเท่ร่วมสมัย

HYUNA

Hyuna บล็อกเกอร์สายแฟชั่น ก็เป็นอีกคนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์เด็กนักเรียน เธอจับคู่รองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี yellow กับถุงเท้าสีดำระดับเข่า เรียกได้ว่าเธอใช้แอคเซสเซอรี่อย่างชาญฉลาดเพื่อยกระดับชุดสีดำและครีมที่เรียบง่ายของเธอ โดยปิดท้ายลุคของเธอด้วยกระเป๋าโฮโบ ITZY Babine ลายพิมพ์ลายหนังวัวที่แปลกตา

LYN KIM

เพราะว่ามีให้เลือกถึง 5 สีที่สวยสะดุดตา การเลือกกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine เพียงใบเดียวนั้นจึงเป็นเรื่องยาก นี่อาจเป็นสาเหตุที่ Lyn Kim อินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นคนนี้จึงไม่ถือกระเป๋าโฮโบเพียงแค่หนึ่งใบ แต่เธอถือถึงสองใบ ไม่ว่าจะเป็นสี Pink ที่แสนสวย หรือลายพิมพ์ลายหนังวัวที่น่ารัก และเพราะดีไซน์คลาสสิกทันสมัยนี้จึงทำให้ลุคขาวดำดูโฉบเฉี่ยวของเธอดูโดดเด่นขึ้นมา

BORAMMI KIM

Borammi Kim อินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นสวมเสื้อกั๊กสเวตเตอร์ทับเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงขาสั้นสีดำเพื่อสร้างชุดเปลี่ยนผ่านฤดูกาลที่สวยงาม เธอเติมเต็มลุคนี้ด้วยกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี green และรองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี black แอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่นเหล่านี้ได้เพิ่มความทันสมัยให้กับลุคลำลองของเธอ

MINSUN

นางแบบสาว Minsun มาในลุคดูผ่อนคลายและมีสไตล์ โดยสวมเสื้อเชิ้ตยีนส์ กางเกงขายาวทรงหลวมสีขาว และรองเท้าผ้าใบ Air Jordans เธอเลือกกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี cobalt เพื่อแต่งแต้มสีสันให้กับชุดของเธอ สีสันที่สวยงามของกระเป๋าใบนี้ช่วยเพิ่มองค์ประกอบที่โดดเด่นให้กับลุคที่เรียบง่ายแต่เก๋ไก๋ของเธอ

HYUNJI KIM

เพื่อสร้างสรรค์ลุคที่มีสีสันสะดุดตาแต่เข้ากัน Hyunji Kim อินฟลูเอนเซอร์ด้านแฟชั่นจับคู่รองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี purple กับถุงเท้าสีม่วง และยังเติมเต็มลายดอกไม้สีชมพูเล็กๆ บนเดรสตัวสั้นของเธอด้วยกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี pink เพื่อสร้างชุดที่ดูเท่แต่ยังมีความหวานสไตล์สาวน้อย

HYEJIN JO

การผสมผสานการแต่งตัวสไตล์แมนๆ และสไตล์หวานๆ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างลุคที่น่าสนใจ Hyejin อินฟลูเอนเซอร์ด้านแฟชั่นก็ทำแบบนั้นด้วยการใส่เสื้อยืดครอป กางเกงยีนส์สีขาว และแจ็กเก็ตหนังสีดำ แต่สะพายกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine สี pink ผลลัพธ์ที่ได้คือลุคสตรีทชิคที่ดูทันสมัย

Arielle.K

More can be more — นางแบบสาว Arielle ลุคที่สนุกสนานและมีสีสันของเธอในที่นี่เป็นตัวอย่างที่ดี เธอแต่งกายด้วยเสื้อสเวตเตอร์ลายทางสีฟ้าครีมที่แสนสบาย และเลือกรองเท้าโลฟเฟอร์ ITZY Rainier สี orange และกระเป๋าโฮโบ ITZY Gabine ลายพิมพ์ลายหนังวัวเพื่อเพิ่มองค์ประกอบที่ดึงดูดสายตาให้กับชุดของเธอ

Shop The Story