Lunar New Year 2023 Style Guide

สีแดงมงคล

สีแดงเป็นสีที่เป็นสัญลักษณ์ของความโชคลาภและโชคดี ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงตรุษจีน คุณจะพร้อมสำหรับลุคออกปาร์ตี้ได้ในทันทีด้วยกระเป๋าสีแดงสดหนึ่งในคอลเลคชั่นของเรา ที่จะเพิ่มสีสันที่โดดเด่นให้กับลุคใดๆ ของคุณได้ทันที หากคุณชอบความสวยงามที่ร่วมสมัย ลองมองหากระเป๋า Eudora Sculpture ซึ่งจะทำให้ผู้ที่พบเห็นต้องหันมามองให้กับซิลูเอทที่สะดุดตาและทันสมัย หรือจะเลือกคงความคลาสสิกด้วยกระเป๋าโท้ททรงเหลี่ยม Georgette ในผ้าทวีตที่สวยงามตลอดกาล แต่งสไตล์ใดสไตล์หนึ่งด้วยรองเท้าโทนสีกลาง เช่น รองเท้าบูทสีเบจมีสไตล์ เพื่อสร้างสมดุลให้กับลุคของคุณ หากคุณพกสิ่งของน้อยๆ อยู่บ่อยครั้ง กระเป๋าสตางค์ Trudy และ Georgette ที่มีขนาดกะทัดรัดและใช้งานได้จริงคือสิ่งที่คุณต้องการ

CHARLES & KEITH x DISNEY ZOOTOPIA

คอลเลคชั่น CHARLES & KEITH x DISNEY ZOOTOPIA ได้แสดงถึงปีนักษัตรของเทศกาลตรุษจีนปี 2023 ด้วยรองเท้าและกระเป๋าที่มีความทันสมัยแต่มีสไตล์ที่แปลกใหม่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Judy Hopps กระต่ายตัวละครสำคัญของภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Zootopia จากดิสนีย์ ประกอบไปด้วยรองเท้าเปิดส้นเสริมแพลตฟอร์มพร้อมตัวล็อคหูกระต่ายและกระเป๋าที่ประดับด้วยเข็มกลัดอันเป็นสัญลักษณ์ของ Judy

แคปซูลกระต่าย

เปิดรับการเปลี่ยนฤดูกาลและขอต้อนรับปีกระต่ายอย่างเป็นทางการ ด้วยคอลเลคชั่นล่าสุดของเรา ที่มาพร้อมกับแอคเซสเซอรี่ที่ทำจากผ้าทวีตและประดับด้วยลูกปัดรูปกระต่ายสุดน่ารัก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งฤดูใบไม้ผลิที่สดใส กระเป๋าผ้าทวีตและรองเท้าผ้าใบแบบสวมในธีมกระต่ายนี้แสดงออกถึงความสดใสของวัยเยาว์ที่จะทำให้ลุคเฉลิมฉลองของคุณมีชีวิตชีวา

สีสันแห่งการเฉลิมฉลอง

ถ้าสีแดงไม่ใช่สีของคุณ สีชมพู, สีม่วง และสีส้มก็เป็นสีที่เข้ากับเทศกาลนี้ได้เช่นกัน สีชมพูที่นุ่มนวลจะเพิ่มความสง่างามที่เรียบง่ายให้กับชุดของคุณ ในขณะที่สีส้มนั้นดูสดใสและทำให้อารมณ์ของคุณสดชื่นมากขึ้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในสีชมพูจะถูกดึงดูดมาที่รองเท้า Rubina ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์แพลตฟอร์มหนา ที่จะมอบความสูงให้กับรูปร่างของคุณได้ทันทีโดยที่ยังสวมใส่ได้อย่างสบาย สำหรับตัวเลือกที่สวยงามและมีระดับมากยิ่งขึ้น ให้เลือกรองเท้าเปิดหน้าเท้าที่มีส้นเรียวบางสีส้ม นอกจากนี้ในสีม่วงพาสเทลสุดน่ารักของรองเท้าเปิดส้นที่มีหัวรองเท้าแบบเหลี่ยมประดับโบว์จะเพิ่มสีสันที่สดใสให้กับชุดในเทศกาลและตู้เสื้อผ้าในช่วงฤดูใบไม้ผลิของคุณ สุดท้ายแล้วถ้าหากคุณค่อนข้างจะยึดติดกับโทนสีกลางแบบคลาสสิก รองเท้าโลฟเฟอร์มีสายรัดเท้าด้านหลังที่ประดับด้วยลูกปัดและรองเท้าเปิดส้นตกแต่งด้วยโบว์พองๆ ในสีขาวก็โดดเด่นเช่นเดียวกัน

Women’s Rubina chunky slingback Mary Janes - CHARLES & KEITH
Women’s Rubina buckled chunky loafers - CHARLES & KEITH
Women’s beaded slingback loafer pumps - CHARLES & KEITH
Women’s leather round-toe heeled mules - CHARLES & KEITH
Women’s bow square-toe textured pumps - CHARLES & KEITH
Women’s puffy bow heeled mules - CHARLES & KEITH
  • Women’s Rubina chunky slingback Mary Janes - CHARLES & KEITH
  • Women’s Rubina buckled chunky loafers - CHARLES & KEITH
  • Women’s beaded slingback loafer pumps - CHARLES & KEITH
  • Women’s leather round-toe heeled mules - CHARLES & KEITH
  • Women’s bow square-toe textured pumps - CHARLES & KEITH
  • Women’s puffy bow heeled mules - CHARLES & KEITH

รายละเอียดสุดประณีต

นอกจากสีสันที่สะดุดตาแล้ว รายละเอียดของรองเท้าก็สามารถสร้างความแตกต่างได้ทั้งหมด รองเท้าโทนสีพาสเทลสุดน่ารักที่เกือบจะเป็นโทนสีกลางเหล่านี้จะเป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้หลากหลายที่คุณจะต้องชอบในการสวมใส่นอกเหนือจากงานเฉลิมฉลอง ประกอบด้วยรองเท้าแตะเสริมแฟลตฟอร์มประดับด้วยลูกปัดคล้ายไข่มุกที่จะยกระดับดีไซน์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างลุคลำลองที่มีสไตล์ รองเท้าปิดส้นปลายแหลมและรองเท้าแตะมีสายรัดข้อเท้าของคอลเลคชั่นนี้โดดเด่นด้วยส้นสูงแบบซีทรูที่ทำให้รองเท้าคลาสสิกเหล่านี้มีความร่วมสมัย และสวมใส่ได้สบายตลอดวัน รวมถึงรองเท้าส้นสูงรัดส้นด้วยสายรัดหัวเข็มขัดคือเคล็ดลับ

กระต่ายมั่งคั่ง

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับปีเถาะ เราได้สรรค์สร้างลายพิมพ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งประกอบด้วยภาพลวดลายดอกไม้, กระต่าย และธารน้ำที่หลั่งไหล โดยที่นักษัตรของปีนี้จะโดดเด่นอยู่บนพื้นผิวสีครีมอ่อนและสีน้ำเงินเข้ม นำเสนอถึงความใช้งานได้อย่างหลากหลายและตลอดกาล ไม่ว่าคุณจะชอบกระเป๋าโท้ททรงกล่อง กระเป๋าถือสายโซ่ทรงเรขาคณิต หรือกระเป๋าสตางค์ใบยาว ทั้งหมดนี้จะเสริมภาพลักษณ์ที่มีพลังให้กับลุคของคุณได้ทันที ราวกับผลงานศิลปะ แอคเซสเซอรี่เหล่านี้มาในซิลูเอทที่หลากหลายที่จะเสริมความงามและมีระดับให้กับลุคของคุณ

Shop The Story

Eudora Tweed Sculptural Bag - Red
Coming Soon
Rubina Slingback Mary Jane Pumps - Light Pink
Coming Soon
Gabine Patent Leather D'Orsay Pumps - Black
Coming Soon
Puffy Bow Heeled Mules - Cream
Coming Soon
Beaded Slingback Loafer Pumps - Chalk
Coming Soon
Beaded Accent Loafer Mules - Chalk
Coming Soon
Beaded Slingback Loafer Pumps - Chalk
Coming Soon
Rabbit Illustrated Chain Handle Bag - Cream
Coming Soon
Rabbit Illustrated Chain Handle Bag - Navy
Coming Soon
Rabbit Illustrated Geometric Bag - Cream
Coming Soon
Rabbit Illustrated Geometric Bag - Navy
Coming Soon