Lunar New Year: Style Guide

ต้อนรับปีมังกรด้วยคอลเลคชั่นแคปซูลเทศกาลของเรา ไม่ว่าคุณจะชอบแต่งกายด้วยสีแดงสดหรือเสื้อผ้าที่ใช้งานได้จริงโดยเปลี่ยนจากการเฉลิมฉลองไปสู่การสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างราบรื่น เราก็มีสิ่งที่คุณกำลังมองหาสำหรับทุกคนในคอลเลคชั่นนี้

Auspicious Shades

สีแดงเป็นสีที่ได้รับความนิยมในช่วงวันตรุษจีนซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและโชคลาภ เตรียมพร้อมสำหรับการเฉลิมฉลองด้วยกระเป๋าสีแดงของเรา ไม่ว่าคุณจะชอบสีสว่างหรือสีหม่น หากคุณกำลังมองหาความสง่างามที่โดดเด่น กระเป๋าถือตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดเมทัลลิครุ่น Aubrielle คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ในทางกลับกัน กระเป๋าโฮโบทรงพระจันทร์เสี้ยวรุ่น Cockade สีเบอร์กันดีเผยให้เห็นถึงความหรูหรา หรือจะเผยความเป็นผู้หญิงของคุณด้วยสีชมพูน่ารัก ซึ่งชวนให้นึกถึงดอกไม้ที่เบ่งบานในฤดูใบไม้ผลิ

Comfort First

ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดโดยคำนึงถึงการเยี่ยมญาติในช่วงเทศกาล รองเท้าผ้าใบไนลอนรุ่น Kay จะก้าวขึ้นไปอีกขั้น ไม่เพียงแต่โดดเด่นด้วยสีแดงเพื่อรักษาจิตวิญญาณแห่งเทศกาลเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมดีไซน์เปิดส้นที่จะช่วยให้ใส่และถอดได้ง่าย หากคุณต้องการอวดเล็บเท้าที่สวยงามของคุณ เรายังมีรองเท้าแตะสไตล์สปอร์ตแบบเปิดนิ้วเท้าที่จะช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋

Kay Two-Tone Slip-On Sneakers
Padded Ridged-Sole Thong Sandals
Satin Low-Top Sneakers

Textural Flair

หากต้องการลุคที่ดูหรูหราในช่วงเทศกาล ลองพิจารณาเลือกกระเป๋าผ้าสวยๆ และรองเท้าแบบพิเศษของเรา ตัดเย็บจากผ้าซาตินแจ็คการ์ดรีไซเคิล ซึ่งไอเทมเหล่านี้จะช่วยเพิ่มมิติให้กับสไตล์เทศกาลของคุณได้อย่างง่ายดาย เลือกสะพายกระเป๋าแบบควิลท์ที่หรูหราโดยตกแต่งให้เท็กซ์เจอร์มีความเรียบง่ายยิ่งขึ้น เช่น กระเป๋าสตางค์ใบยาวรุ่น Paffuto และกระเป๋าสะพายไหล่รุ่น Alcott ไอเทมเหล่านี้จะทำให้การเฉลิมฉลองของคุณสดใสมากยิ่งขึ้น

Structured Staples

การเพิ่มมิติให้กับลุคของคุณเป็นความคิดที่ดีเสมอ เพราะจะช่วยเพิ่มความเงางามในทันทีและสร้างลุคที่เข้ากันมากขึ้น สร้างจุดเด่นด้านแฟชั่นในช่วงเทศกาลพบปะสังสรรค์ของคุณด้วยกระเป๋าแบบควิลท์เหนือกาลเวลา เราขอแนะนำกระเป๋าถือรุ่น Vertigo ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ควิลท์ขนาดใหญ่เพื่อรูปลักษณ์สุดชิค ในขณะที่กระเป๋าสายโซ่รุ่น Cressida โดดเด่นด้วยการดีไซน์ควิลท์ขนาดเล็กเพื่อความสวยงามที่หรูหรายิ่งขึ้น ซึ่งสีชมพูแสนสวยจะกลมกลืนกับบรรยากาศเทศกาลได้อย่างลงตัว

Finishing Touches

เติมเต็มชุดเทศกาลของคุณด้วยการฟินิชที่สมบูรณ์แบบ รองเท้าที่มีสไตล์ เก๋ไก๋ และหรูหราจะสามารถเข้าได้กับเกือบทุกชุดได้อย่างง่ายดาย เปิดเผยเสน่ห์ร่วมสมัยด้วยรองเท้าส้นสูงรัดส้นแมรี่เจนสีเงิน และรองเท้าเปิดส้นแบบมีสายคาดในสีนู้ดหรูหราที่สามารถเข้ากันกับเสื้อผ้าของคุณในทุกๆ วันได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าการเฉลิมฉลองจะสิ้นสุดลง

Shop The Story