New Classic: The Koa Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ Koa จากคอลเลคชั่น Spring Summer 2022 ของเรามีทุกสรรพสิ่งที่รังสรรค์ความคลาสสิก กระเป๋าใบนี้มีรูปลักษณ์ที่เหนือกาลเวลา ตัวกระเป๋าก็ใช้งานได้หลากหลาย โดดเด่นไม่เหมือนใคร และยังเป็นกระเป๋าใบโปรดของ global brand ambassador ของเรา หรือก็คือคุณคริสตัล ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจของมัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับสีสันที่หลากหลาย จึงทำให้มีกระเป๋า Koa สำหรับทุกสไตล์และบุคลิก ลองสร้างลุคสีโมโนโครมที่ไม่ซ้ำใครด้วยการเพิ่มสีสันโปรดของคุณเพื่อสร้างลุคที่สดใสสำหรับฤดูร้อนนี้

สร้างสรรค์ลุคเสื้อผ้าที่ไม่มีวันผิดพลาดด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ Koa ของเราและรองเท้าแตะ lace-up blade heel sandals สีดำคลาสสิก จับคู่กับถุงเท้าสีสันตัดกันเพื่อให้ได้ลุคแฟชั่นที่ดูแปลกใหม่ อีกหนึ่งวิธีก็คือ คอมพลีตลุคด้วยกระเป๋า Koa สีส้มเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับชุดเดรสฤดูร้อนตัวจิ๋วน่ารัก และเลือกรองเท้าในเฉดสีส้มต่างๆ ก็จะยิ่งทำให้ทั้งชุดดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

Women’s Koa square push-lock shoulder bag, mini Koa square push-lock bag, and leather lace-up blade heel sandals  - CHARLES & KEITH
Women’s Koa square push-lock shoulder bag and chunky round toe mules in orange - CHARLES & KEITH
Koa Square Push-Lock Shoulder Bag
Koa Square Push-Lock Shoulder Bag
Leather Lace-Up Blade Heel Sandals
Chunky Round Toe Mules

สีเขียวเป็นสีโปรดของวงการแฟชั่น ณ ขณะนี้และคุณสามารถอินเทรนด์ได้ด้วยการคว้ากระเป๋าสะพายไหล่ Koa เฉดสีสดใส นอกจากจะทำให้นึกถึงธรรมชาติแล้ว กระเป๋าใบนี้ยังเป็นเพื่อนคู่ใจในฤดูร้อนนี้ ลองจับคู่กระเป๋าสีนี้กับเสื้อผ้าเรียบๆ หรือกับเดนิมสีเข้มเพื่อให้ดีไซน์ชิ้นนี้โดดเด่นและสดใสขึ้นมา

Koa Square Push-Lock Shoulder Bag
Knitted Platform Wedges
Recycled Polyester Velcro-Strap Sports Sandals

ส่วนกระเป๋าสะพายไหล่ Koa สีเบจของเรานั้นใช้งานได้หลากหลายเหมือนกับสีดำ แต่มีรูปลักษณ์ที่สะดุดตามากกว่า กระเป๋าสีนี้เหมาะกับคนที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสดใสหรือสีอ่อน ถ้าคุณรู้สึกอยากท้าทายกับการเลือกสีสัน ลองใช้กระเป๋า Koa สีชมพูน่ารัก ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์แบบสาวน้อยให้กับทุกชุด โดยเฉพาะเมื่อจับคู่กับรองเท้าแตะแบบสวม Morgan

Women’s Koa square push-lock shoulder bag and canvas low-top chunky sneakers  - CHARLES & KEITH
Women’s Koa square push-lock shoulder bag in pink and Morgan platform slide sandals - CHARLES & KEITH
Koa Square Push-Lock Shoulder Bag
Koa Square Push-Lock Shoulder Bag
Canvas Low-Top Chunky Sneakers
Morgan Platform Slide Sandals

เพราะมาพร้อมกับสีสันที่มีชีวิตชีวามากมาย แต่ก็ยังคงใช้งานได้หลากหลาย จึงทำให้กระเป๋า Koa ได้ใจและจินตนาการจากแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก อยากได้แรงบันดาลใจในการจัดแต่งสไตล์ไหมกระเป๋า Koa ของคุณไหม? ลองมาดูลุคเก๋และครีเอตข้าวล่างดูสิ

Koa Square Push-Lock Shoulder Bag
Koa Square Push-Lock Shoulder Bag
Koa Square Push-Lock Shoulder Bag

KIKI

@venuskiki

นางแบบสาวคุณ Kiki ได้สร้างลุคโบฮีเมียนชิคด้วยชุดเดรสผ้าลายฉลุสีขาว เสื้อกั๊กสีน้ำตาล และผ้าพันคอผ้าไหมพิมพ์ลาย เธอคอมพลีตชุดเทพีแห่งฤดูร้อนด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ Koa ของเราในสีส้มตุ่น และถือช่อดอกไม้ในวงแขน

VIOLET GRACE ATKINSON

@violetgrace_

เพื่อทำให้กับกระเป๋าสะพายไหล่ Koa สีเขียวของเธอโดดเด่น ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ชาวออสเตรเลีย คุณ Violet Grace Atkinson ใช้เสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายแต่โฉบเฉี่ยว โดยจับคู่ชุดสูทกางเกงสีเบจของเธอกับกระเป๋าที่น่าประทับใจ ส่งผลให้เกิดการผสมผสานที่น้อยแต่มาก แต่ยังคงความสะดุดตา

OLIVE ENG CANTY

@oliveengcanty

บางครั้งการแต่งการแบบมากก็สามารถเพิ่มขึ้นไปได้อีก คุณ Olive Eng-Canty ดาราดังจาก TikTok ได้สร้างสรรค์ลุคแบบ maximalist โดยสวมชุดผ้าฝ้ายลายตารางหลากสีบนเสื้อลูกไม้โปร่งเพื่อเพิ่มความว้าว เธอสร้างสมดุลให้กับลุคของเธอด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ Koa ทรงคลาสสิกสีส้ม

Shop The Story

เรื่องราวล่าสุด