Spring Summer 2023 State Of Play

ปล่อยใจกับการเล่น และสร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ๆ อย่างรื่นรมย์ด้วยกระบวนการต่างๆ และภาษาที่หล่อหลอมตัวเรา และโลกรอบตัวเรา คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของเราเติมเต็มด้วยความรักที่สนุกสนานของสาววัยทีน ที่มาพร้อมกับรองเท้าและกระเป๋าสีสันสดใสโดดเด่น ชวนให้คิดถึงวันวานในยุค 90 ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เปรียบเสมือนคอลเลคชั่นแห่งความทรงจำร่วมกันในวัยเด็ก เหนือสิ่งอื่นใดไอเทมเหล่านี้ยังส่งเสริมให้สาวๆ ได้แสดงออกและเพลิดเพลินไปกับแฟชั่น

กระเป๋าของเราในฤดูกาลนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่ชวนให้นึกถึงความทรงจำอันสดใส กระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้ง Petra เป็นไอเทมที่ห้ามพลาด เพราะนอกจากจะเป็นเทรนด์กระเป๋ามินิแล้วยังเสริมลุคให้ดูสตรีทยิ่งขึ้น โดยดีไซน์ของกระเป๋าใบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋าคลาสสิคยุค 2000 ที่โดดเด่นไปด้วยรูปทรงกระเป๋าและดีไซน์ขนาดเล็กสะดุดตาซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากในขณะนี้ อีกทั้งกระเป๋าใบอื่นๆ ในคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ กระเป๋าโฮโบโทนสีลูกกวาดนุ่มฟูที่มาพร้อมกับสายจับแบบบิดเกลียวที่มาในฟินิชสัมผัสนุ่มราวกับหมอน เช่นเดียวกับกระเป๋าสะพายข้าง Koa สุดฮิตของเรา ที่ได้กลับมาตามคำเรียกร้องในเฉดสีใหม่อย่างสีชมพู สีเทอควอยซ์ และสีไซแอน นอกจากนี้สาวๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าสะพายข้าง Koa จะต้องตื่นเต้นดีใจอย่างแน่นอนเมื่อรู้ว่าตอนนี้เรามีกระเป๋า micro Koa สุดน่ารักที่พร้อมจำหน่ายแล้ว

องค์ประกอบของสาววัยทีนจากภาพยนตร์ยุค 90 และรูปทรงตุ๊กตาที่ชวนให้นึกถึงของเล่นในวัยเด็ก ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์รองเท้าแตะแบบสวมบุนวม รองเท้าโลฟเฟอร์เปิดส้น และรองเท้าส้นสูง อีกทั้งรองเท้า clog ที่จะกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ โดยรองเท้า clog หนังจะชวนให้นึกถึงยุครุ่งเรืองของฮิปปี้ในยุค 70 ที่ให้ความหรูหราแต่ผสมด้วยความขี้เล่น รองเท้าปิดส้น D’Orsay และรองเท้าส้นสูงในคอลเลคชั่น Gabine นี้ตัดเย็บด้วยหนังแก้วเพื่อเพิ่มเสน่ห์แบบโรแมนติกและความเป็นผู้หญิง ซึ่งเหมาะกับการสวมใส่ในทุกๆ วัน

กระเป๋าและรองเท้าที่ใช้ไม่เพียงแต่ช่วยเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูดีเท่านั้น แต่สร้างความมั่นใจในแต่ละวันได้อีกด้วย ผู้นำเทรนด์คนโปรดของเราได้แสดงให้เห็นถึงพลังของแอคเซสเซอรี่เหล่านี้โดยการแต่งลุคด้วยกระเป๋าสะพายสะพายไหล่ทรงโค้ง Petra และรองเท้าปิดส้นแพลตฟอร์ม d'Orsay ดีไซน์ผ้าทอในแบบที่ไม่มีใครเลียนแบบได้

Ganna Bogdan

@ganna_bogdan

ปรับเปลี่ยนลุคเมืองสบายๆให้เป็นลุคสวยสะดุดตาอย่างไร้ที่ติ คอนเทนต์ครีเอทเตอร์อย่าง Ganna Bogdan โดดเด่นด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้ง Petra และคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าปิดส้น d'Orsay

LINDSAY VRCKOVNIK

@linmick

คอนเทนต์ครีเอทเตอร์สาว Lindsay Vrckonik ยกระดับสไตล์การแต่งตัวจากสาวไฮสคูลวัยใสด้วย กระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้ง Petra และรองเท้าปิดส้นแพลตฟอร์ม d'Orsay จับคู่กับถุงเท้าสีขาวเสริมลุคให้ดูสดใสอ่อนเยาว์

Martina Pompeiano

@martinapompeiano

คอนเทนต์ครีเอทเตอร์สาว Martina Pompeiano ครีเอทลุคที่ดูโฉบเฉี่ยวด้วยเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ รองเท้าปิดส้นแพลตฟอร์ม d’Orsay และกระเป๋าทรงโค้ง Petra สุดชิคของเรา คู่ควรกับนิยาม ‘น้อยแต่มาก’ อย่างยิ่ง

Renee Bellerive

@reneeebeller

คอนเทนต์ครีเอทเตอร์อย่าง Renee Bellerive มาในลุคดำล้วนรังสรรค์สไตล์ที่โดดเด่นและมีสไตล์ด้วยดีเทลจากรองเท้าปิดส้นแพลตฟอร์ม d’Orsay และกระเป๋าทรงโค้ง Petra ทำให้เธอดูสวยสะดุดตาในทุกทาง

Natasha Narrina

@narrinanatasha

คอนเทนต์ครีเอทเตอร์ Natasha Narrina สวมชุดมินิเดรสสีดำทับเสื้อเชิ้ตสีขาว ผสมผสานสไตล์สุดล้ำเข้ากับชุดสวยของเธอด้วยรองเท้าปิดส้นแพลตฟอร์ม d'Orsay ผ้าทอและกระเป๋าสะพายไหล่ Petra

Wang Chu Ran

นักแสดงสาว Wang Chu Ran เปร่งประกายไปพร้อมกับกระเป๋าสะพายไหล่ Petra สีเหลืองที่เปรียบเสมือนดาวเด่นในชุดของเธอ โดยกระเป๋าสะพายไหล่ขนาดมินิใบนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าสุดคลาสสิคยุค 00 ที่มีซิลูเอททรงโค้งสวยงาม

Shop The Story