Summer’s Calling: Style Inspiration

Summer’s Calling: Style Inspiration

ก้าวเข้าสู่แสงแดดด้วยผู้นำเทรนด์แฟชั่นที่ร้อนแรงที่สุด รับแรงบันดาลใจสไตล์ฤดูร้อนจากเหล่าบรรดาเพื่อนๆ ของ CHARLES & KEITH และสร้างลุคพักผ่อนสุดเก๋ได้อย่างง่ายดายสำหรับจุดหมายปลายทางวันหยุดครั้งต่อไปของคุณ

Women’s knitted sculptural tote bag, as seen on Han So Hee - CHARLES & KEITH

Han So Hee

@xeesoxee

ฮันโซฮี Global brand ambassador จับคู่มินิเดรสเดนิมสุดน่ารักและเก๋ไก๋กับรองเท้าแตะส้นหนาที่มีสไตล์เพื่อสร้างภาพรวมให้ขาของเธอดูยาวขึ้น เติมเต็มลุคของเธอด้วยกระเป๋าโท้ทถักนิตติ้งที่กว้างขวางพอที่จะใส่สิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันและสามารถเพิ่มสัมผัสที่ทันสมัยให้กับชุดของเธอในขณะเดียวกัน

Women’s espadrille thong sandals, as seen on Sasha Fuks - CHARLES & KEITH
Women’s espadrille thong sandals, as seen on Sasha Fuks - CHARLES & KEITH
Women’s espadrille thong sandals, as seen on Sasha Fuks - CHARLES & KEITH
Women’s espadrille thong sandals, as seen on Sasha Fuks - CHARLES & KEITH
Women’s espadrille thong sandals, as seen on Sasha Fuks - CHARLES & KEITH

SASHA FUKS

@sasha__fuks

ไม่มีสิ่งใดที่สื่อถึงแก่นแท้ของฤดูร้อนได้เท่ากับกระเป๋าสานและรองเท้าแตะเอสพาดริลล์ บล็อกเกอร์สาว Sasha Fuks จับคู่กระโปรงระบาย และเสื้อสีขาวที่เข้าชุดกัน เพื่อสร้างลุครีสอร์ทสุดชิคเหนือกาลเวลา ซึ่งจะดูน่าทึ่งเป็นพิเศษเมื่อตัดกับฉากหลังของทะเลสีครามและท้องฟ้า

ROSALIE ALEXANDRA

@rosalieburns

อย่างที่เห็นใน Rosalie Alexandra เครื่องประดับสีดำที่ไร้กาลเวลาคือส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดเที่ยวพักผ่อนที่สว่างและสดใสของคุณ เพื่อตอบรับกลิ่นอายของฤดูร้อน เธอเลือกสวมรองเท้าแตะแบบถักทอและกระเป๋าสายโซ่ Charlot ซึ่งจะยังคงความมีสไตล์ไปอีกยาวนานแม้ฤดูร้อนจะสิ้นสุดลง

SHELLEY

@luvyute

ต้อนรับความสง่างามแบบเรียบง่ายในช่วงฤดูร้อนด้วยชุดสีดำล้วน เท่และชิคได้ง่ายๆ ด้วยจัมพ์สูทขาสั้นเปิดไหล่แบบคอนเทนต์ครีเอเตอร์อย่าง Shelley เธอยังคงสร้างลุคที่เรียบง่ายแต่ดูมีระดับด้วยการประดับด้วยไอเทมที่เหมาะกับฤดูร้อน เช่น กระเป๋าโท้ทดีไซน์แบบถักและรองเท้าแตะเอสพาดริลล์

ARINA ORLOVA

@arinaeagle

คุณจะไม่มีทางผิดหวังกับชุดเดรสสีขาวพริ้วไหวแสนสวยสำหรับวันพักผ่อนที่ชายหาด คอนเทนต์ครีเอเตอร์ Arina Orlova รวบรวมความสวยงามของแฟชั่นด้วยแอคเซสเซอรี่แบบถักทอสุดเก๋ไว้ที่นี่ เธอเติมเต็มลุคของเธอด้วยกระเป๋าโท้ทถักนิตติ้งและรองเท้าแตะเอสพาดริลล์ และเพิ่มความพิเศษด้วยหมวกฟางที่มีสไตล์

CRISTINA

@cristinacheni

Cristina นางแบบและคอนเทนต์ครีเอเตอร์สร้างความแตกต่างที่น่าทึ่งในชุดของเธอด้วยการผสมผสานชุดเดรสสีดำคลาสสิคให้เข้ากับแอคเซสเซอรี่สีขาวสดใสอย่างหรูหรา เลือกใช้กระเป๋าสายโซ่ Charlot ยอดนิยม ซึ่งจะให้ความสะดวกแบบแฮนด์ฟรีในขณะที่เพิ่มกลิ่นอายความมีสไตล์ไปด้วยกัน เพื่อเป็นการเติมเต็มลุคของเธอให้เพอร์เฟ็กต์ เธอเลือกสวมรองเท้าส้นเตี้ยเอสพาดริลล์ที่เก๋ไก๋และสวมใส่สบาย

CARMEN

@x_carms

สอดส่องลุคสวยจากคอนเทนต์ครีเอเตอร์ Carmen ด้วยกระเป๋าและรองเท้าที่เข้าชุดกันเพื่อสร้างลุคที่สวยงามและประณีต เธอเลือกสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีกลางและดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายเพื่อความสง่างามและความหรูหราที่จะคงอยู่ตลอดกาล นี่คือชุดที่เธอสามารถใส่ซ้ำได้อย่างมั่นใจโดยไม่เบื่อเพราะเสน่ห์ของไอเทมเหล่านี้

SOPHIE SUNDE SYLTE

@sophiess

กระเป๋าโท้ทถักนิตติ้งคือไอเทมในอันดับต้นๆ ที่อยู่ในลิสต์ฤดูร้อนของผู้หญิงทุกคนที่มีสไตล์ เช่นเดียวกันกับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ Sophie Sunde Sylte's กระเป๋าขนาดใหญ่พิเศษใบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพาสิ่งจำเป็นสำหรับชายหาด รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับผลัดเปลี่ยน ด้วยเท็อกซ์เจอร์แบบถักที่มีสไตล์และรูปทรงของกระเป๋าที่ดูโดดเด่น ไอเทมชิ้นนี้จะเพิ่มสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัยให้กับทุกชุดของคุณ