TRENDING NOW
Patent Trapeze Heel Slingback Pumps - Burgundy
รหัสสินค้า
CK1-60280419_BURGUN
฿2,790.00
Personalise It
Personalise It (Complimentary)
Select up to 3 characters. Only alphabets and full stops can be used. Initials will be hot stamped under the bag flap in gold.
Cancel Personalisation
ชอบสไตล์นี้ใช่ไหม?
ชมสินค้าที่คล้ายกัน
รองเท้าปิดส้นพร้อมสายรัดเท้าด้านหลังหนังแก้วสังเคราะห์คู่นี้เข้ากันได้ดีด้วยซิลูเอทหัวรองเท้าแบบแหลมเพรียวบางและสีเบอร์กันดีแบบสีของแวมไพร์ สร้างกลิ่นอายของหญิงสาวที่มั่นใจในตัวเองและมีเสน่ห์เฉพาะตัว ส้นสี่เหลี่ยมคางหมูสูง 9 ซม.ที่ดูสง่างาม และทำให้ขาดูยาวขึ้น สายรัดเท้าด้านหลังแบบปรับระดับได้ช่วยให้กระชับพอดีกับเท้าของคุณ รองเท้าปิดส้นคู่นี้จะกลายเป็นรองเท้าคู่โปรดของคุณอย่างรวดเร็วช่วยสร้างลุคชิคๆ
ลูกค้าส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นว่าสินค้านี้มีขนาด ตรงตามไซซ์ และมีหน้ารองเท้า มาตรฐาน.
ไซซ์:
- เล็ก
- ตรงตามไซซ์
- ใหญ่
หน้ารองเท้า:
- แคบ
- มาตรฐาน
- กว้าง
- หัวรองเท้าแบบแหลม
- ส้นสี่เหลี่ยมคางหมู
- พื้นรองเท้าระบายอากาศ
- วัสดุ: หนังแก้วสังเคราะห์
- ความสูงส้น (ซม.): 9
สีของสินค้าจริงอาจแตกต่างจากภาพ เนื่องจากการจัดแสง และความสว่างของหน้าจอ ขนาดของสินค้าจริงอาจคลาดเคลื่อน 2-3 ซม. เนื่องจากเครื่องมือ หรือวิธีการวัดขนาดที่แตกต่างกัน
ดูแลสินค้า CHARLES & KEITH ของคุณให้อยู่ในสภาพดี ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลรักษาสินค้า
สินค้าบางสีอาจไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย